Highlight

Chiêm ngưỡng siêu phẩm đồng hồ nữ trị giá 180.000 USD từ Richard Mille

RM-037 là kết tinh từ sự phát triển vượt bậc của ngành chế tác đồng hồ truyền thống cùng sức mạnh kỹ thuật hiện đại.

Mar 17, 2021 | By Lương Tôn Bình

Siêu phẩm mới nhất góp mặt trong bộ sưu tập RM-037 danh tiếng của Richard Mille hội tụ đủ tất cả các yếu tố đặc trưng mà các nhà sưu tầm mong đợi ở thương hiệu này, như bộ vỏ tonneau; sự pha trộn của các vật liệu cấp tiến, gồm gốm công nghệ cao; và bộ máy cơ tự động skeletonized được sản xuất nội bộ. Tuy nhiên, điểm khác biệt làm nên nên nét đặc biệt của chiếc RM này chính là… một chiếc đồng hồ dành cho phái đẹp.

Hãy bắt đầu với chiếc vỏ gốm trắng của RM-037. Đây không chỉ là loại gốm thông thường mà là một hỗn hợp công nghệ cao được gọi là gốm cường lực Alumina Zirconia (ATZ), ngoài việc không gây dị ứng và đặc biệt cứng, còn có khả năng chống trầy xước, va đập và mài mòn vượt trội. Được hình thành khi các ống bột nhôm oxit được bơm vào ở áp suất 2.000 bar, vật liệu đã tăng cường độ cứng và có độ xốp tối thiểu. Và nó được đảm bảo sẽ giữ mãi màu trắng sáng tinh khôi đến chói mắt.

Phần còn lại của đồng hồ chính là dây đeo bằng vàng trắng chải satin, mặt số được trang trí bằng xà cừ và kim cương, bên cạnh hai nút bấm bằng vàng trắng đánh bóng nhằm làm nổi bật lên vẻ sang trọng cho chiếc đồng hồ nữ tính nhưng lại có chút gì đó khá thể thao. Bộ máy cơ tự động trang bị cho RM-037 có tên gọi CRMA1 hiện diện vô cùng ấn tượng với một rotor hình học biến thiên làm từ vàng đỏ, có thể nhìn thấy qua lớp kính sapphire.

Về chức năng, RM-037 mang đến cho phái đẹp một cửa sổ ngày cỡ lớn ở vị trí 12 giờ, cùng một cơ cấu tùy chọn chức năng tại hướng vị trí 4 giờ cho phép thay đổi linh hoạt để lựa chọn giữa việc lên dây cót hoặc cài đặt thời gian.

Richard Mille RM-037 hiện đang được bán với giá 180.000 USD tại các cửa hàng độc quyền của thương hiệu trên toàn thế giới.


 
Back to top