Highlight

Bvlgari tái xuất mẫu đồng hồ Bvlgari Aluminium – Người anh em nhiều hứng thú danh cho giới sưu tầm mới nổi

Khi nói đến đồng hồ, các cỗ máy cơ khí dành cho người mới chơi từ bất kỳ thương hiệu nào sẽ có xu hướng ít gây hứng thú hơn so với những người anh em cao cấp hơn của chúng. Tuy nhiên, Bvlgari Aluminium lại là một trường hợp ngoại lệ.

Sep 25, 2020 | By Lương Tôn Bình

Bằng cách chú ý đến thiết kế và độ tinh xảo của một chiếc đồng hồ dành cho người mới, một thương hiệu có thể tạo ra những sản phẩm hấp dẫn. Nói cách khác, cách tiếp cận này thách thức quan niệm hiện nay, rằng những nhà sưu tập dày dạn kinh nghiệm không cần thiết phải bận tâm đến những chiếc đồng hồ đơn giản, dễ tiếp cận hơn từ một thương hiệu quen thuộc;

Sản phẩm phù hợp sẽ đơn giản có chỗ đứng trong bộ sưu tập nhờ thiết kế và tính năng của nó.

Bvlgari Aluminium mới là một bằng chứng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những chiếc đồng hồ này gợi nhớ đến Phiên bản đặc biệt Bvlgari Bvlgari Cities được phát hành vào đầu năm nay. Thật vậy, tạo tác có cùng cảm giác hiện đại và nói một ngôn ngữ thiết kế chung, mặc dù sự thay đổi tinh tế như tỷ lệ là một điểm dấn đáng ghi nhận.

Bvlgari Aluminium được làm bằng vật liệu cùng tên, ngoài việc tiết kiệm trọng lượng, thiết kế tổng thể của nó cũng đơn giản hơn. Kết hợp với dây đeo bằng cao su và nhôm, chiếc đồng hồ mới sẽ trở nên giản dị hơn và có thể coi đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho một ngày dạo phố vào cuối tuần.

Với hai thiết kế có sẵn, Bvlgari Aluminium là một chiếc đồng hồ ba kim với hiển thị ngày đơn giản ở vị trí ba giờ và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy B130 với mức dự trữ năng lượng 42 giờ. Các màu xám-đen và đen-xám có sẵn cho lựa chọn này.

Mặt khác, đồng hồ Bvlgari Aluminium Chronograph lại có cấu hình “mặt số gấu trúc” duy nhất và được trang bị bộ chuyển động B130 với mức dự trữ năng lượng tương tự. Sự lựa chọn cung cấp năng lượng cho những chiếc đồng hồ mới bằng cơ đã nâng tầm dòng sản phẩm này vốn trước đây dùng các bộ máy thạch anh.

Đồng hồ Bvlgari Aluminium có đường kính 40 mm, với vỏ nhôm được trang bị viền cao su và mặt sau bằng titan phủ DLC. Nhờ các vấu được thiết kế lại, khả năng đeo đã được cải thiện. Trong khi đó, các đường màu rõ ràng đã thiết lập một bản sắc trực quan cho một ngôn ngữ thiết kế trụ cột trong dòng sản phẩm của Bvlgari.


 
Back to top