Highlight

Breitling ra mắt đồng hồ Top Time mới với công nghệ nhận dạng chủ sở hữu

Theo Simon de Burton, phiên bản giới hạn mới được ra mắt đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu ứng dụng công nghệ thông minh nhận dạng chủ sở hữu thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Jun 10, 2020 | By Hai Yen Ho

Chỉ 2.000 đồng hồ Breitling Top Time Limited Edition sẽ có mặt trên toàn thế giới. Mỗi chiếc sẽ được cung cấp một hộ chiếu số dựa trên công nghệ blockchain

Gần đây, Breitling đã chọn tái sinh đồng hồ bấm giờ cổ điển được nhiều người yêu thích làm mẫu đồng hồ đầu tiên được cung cấp hộ chiếu kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain tiên tiến, cho phép xác thực nguồn gốc và quyền sở hữu chỉ bằng một cú nhấp chuột trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Bản phát hành lại đồng hồ Top Time có mặt số màu đen và trắng đặc biệt được biết đến với tên gọi Zorro ‘

Top Time mới (giá 4.100 bảng Anh) có nguồn gốc từ một thương hiệu phụ của Breitling ban đầu được ra mắt vào những năm 1960 như một mẫu đồng hồ có giá cả phải chăng nhằm thu hút người mua trẻ tuổi – mặc dù nó đã thật sự gây chú ý khi nhân vật James Bond của Sean Connery được trang bị một chiếc Top Time bản 2002 vào lần xuất hiện trong Thunderball năm 1965.

Top Time Limited Edition

Chiếc đồng hồ, được cho là đã được sửa đổi với bộ đếm Geiger tích hợp, sau đó đã được bán tại một cuộc mua bán xe hơi, nơi một nhà sưu tập sành sỏi chỉ trả mức giá 25 bảng cho nó – trước khi lấy lại 100.000 bảng tại cuộc đấu giá Christie’s.

Đồng hồ vỏ thép 41mm sử dụng bộ máy chronograph Calibre 23 được chứng nhận chuẩn đồng hồ bấm giờ của Breitling

Tuy nhiên, việc phát hành lại Top Time dựa trên một mô hình khác với mặt số đen trắng đặc biệt được gọi là Zorro do thiết kế tạo ra bởi cấu hình của nó.

Đồng hồ vỏ thép 41mm sử dụng bộ máy bấm giờ Calibre 23 được chứng nhận chuẩn đồng hồ bấm giờ của Breitling, và mặt sau của mỗi chiếc được khắc số thứ tự trong 2.000 phiên bản được cung cấp trên toàn thế giới.

Mỗi người sẽ được cung cấp với hộ chiếu kỹ thuật số dựa trên nền tảng blockchain. Chủ sở hữu có thể truy cập hộ chiếu này bất cứ lúc nào, đặc biệt là nếu họ chuyển quyền sở hữu đồng hồ bằng cách bán hoặc tặng nó, một điều cũng có thể được thực hiện với giao dịch blockchain đơn giản. Hệ thống này cũng đã được tích hợp vào chương trình bảo hành kỹ thuật số của Breitling.

Vincent Pham 

 
Back to top