Highlight

Bovet ra mắt siêu phẩm Recital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine Collection

Khác biệt hoàn toàn với sắc xanh dương trên phiên bản cũ ra mắt cách đây không lâu, Récital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine Collection hiện diện với vẻ ngoài rực rỡ tựa ánh mặt trời, thể hiện qua những chi tiết được phủ sơn vàng trên mặt số và cả dây đeo.

Dec 11, 2020 | By Lương Tôn Bình

Thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng vô tận đối với ngài Raffy, và vẽ đẹp hùng vĩ của tòa lâu đài tại Môtiers hiên ngang dưới ánh mặt trời ban trưa đã ngay lập tức được tái hiện trên siêu phẩm Recital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine Collection.

Màu vàng có ý nghĩa rất lớn đối với các nghệ nhân Bovet vì đây là một trong những màu sắc đầu tiên được đưa vào các tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, sắc vàng còn là tông màu sáng nhất trong biểu đồ quang phổ và biểu trưng cho sự lạc quan, giác ngộ hay sáng tạo.

Thông qua Récital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine, House Of Bovet đã lần nữa tôn vinh sự cống hiến, niềm đam mê và bày tỏ lòng kính trọng đến cảm quan thẩm mỹ độc đáo của người sáng lập thương hiệu.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, các tín đồ sẽ vô cùng mãn nhãn vì mặt số có bố cục đẹp mắt gồm cơ cấu tourbillon bay hai trục, múi giờ chính được biểu thị trên một mặt số riêng biệt ở vị trí 12 giờ, tính năng giờ thế giới với múi giờ thứ hai tại hướng 3 giờ, đĩa tuần trăng tại vị trí 9 giờ. Đặc biệt, cơ cấu chỉ báo múi giờ thứ hai đã được cấp bằng sáng chế, khi liệt kê tên 24 thành phố trên thế giới theo cách mới, kết hợp cùng kim hình chữ V cho phép người sử dụng tự do chọn múi giờ hiển thị.

Không chỉ vậy, lịch tuần trăng được biểu thị thông qua một vòm xoay được chạm khắc và phủ dạ quang Super-LumiNova màu xanh lá cũng là một điểm nhấn sáng tạo cần đề cập. Theo chia sẻ từ Bovet, lớp phát quang màu xanh lá không chỉ nâng cao khả năng hiển thị trong môi trường thiếu ánh sáng, mà còn mang lại một điều bất ngờ nho nhỏ đầy thú vị cho chiếc đồng hồ xa xỉ này.

Tất cả những cơ chế phức tạp trên được vận hành thông qua bộ máy cơ Calibre 17DM06-DT cực tinh vi với mức năng lượng dự trữ ấn tượng lên đến 5 ngày đã được cấp hai bằng sáng chế, một cho tourbillon bay hai trục và một cho hệ thống cơ chế hướng dẫn Radial được sử dụng trong cửa sổ chỉ báo thời gian toàn cầu.

Tiếp tục mang trên vai trọng trách khẳng định tay nghề chế tác đồng hồ đẳng cấp bậc nhất của các nghệ nhân Bovet, Recital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine Collection ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 7 chiếc trên toàn cầu, gợi nhớ đến ánh mặt trời chiếu trên đỉnh tòa lâu đài Môtiers hùng vĩ.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Sapphire trong suốt 47.8mm; khả năng chống nước 30m.

Bộ máy: Máy cơ tự động Calibre 17DM06-DT; dự trữ năng lượng 5 ngày.

Dây đeo: Da cá sấu màu vàng hoàn thiện thủ công tích hợp khóa làm từ vàng trắng 18k.

Bovet Recital 26 Brainstorm Chapter Two Sunshine Collection ra mắt giới hạn với chỉ 7 chiếc trên toàn cầu.


 
Back to top