Highlight

Black Bay Chrono Dark: Siêu phẩm mới đến từ Tudor

Để đánh dấu Rugby World Cup 2019 và kỷ niệm mối hợp tác với đội bóng bầu dục quốc gia New Zealand, TUDOR giới thiệu phiên bản Black Bay Chrono Dark mới màu đen được sản xuất với số lượng giới hạn.

Sep 17, 2019 | By Hai Yen Ho

Nhằm tôn vinh huyền thoại All Blacks đồng thời đánh dấu thời điểm đội bóng bảo vệ danh hiệu trong Rugby World Cup 2019 (RWC), Tudor mới đây đã ra mắt chiếc Black Bay Chrono Dark phiên bản màu đen hoàn toàn mới, tương thích với màu áo đen nổi tiếng của đội bóng All Blacks.

Khác với các dòng đồng hồ Tudor khác, mẫu mới được phát hành là phiên bản giới hạn với chỉ 1181 chiếc – số cầu thủ được chọn cho đội bóng bầu dục quốc gia New Zealand từ khi được sáng lập vào năm 1903 đến RWC 2019. Con số sẽ được điều chỉnh theo số lượng vận động viên gia tăng vào đội bóng World Cup. Series trên sẽ tiếp tục được bổ sung tương thích với số lượng người mới gia nhập hàng ngũ của All Blacks.

Black Bay Chrono Dark có dây đeo bằng thép chải satin đặc trưng mang đến hiệu ứng mờ, được hoàn thiện với lớp phủ được xử lý PVD màu đen. Có nguồn gốc trực tiếp từ công nghệ màng mỏng do NASA phát triển cho dự án không gian, PVD màu đen trong phiên bản đặc biệt này giúp nền tảng kim loại liên kết với vật liệu vô cơ, tạo nên một màu đen liền lạc và thống nhất.

Sắc đen cũng thể hiện bản sắc của đội All Blacks được Tudor hỗ trợ từ năm 2017, tiếp tục  củng cố qua bản khắc đặc biệt trên vỏ máy cho biết số series của mỗi chiếc đồng hồ.

Với khả năng dự trữ năng lượng 70 giờ, lò xo cân bằng silicon được Viện Sát hạch Chronometer chính thức của Thụy Sĩ chứng nhận, cỗ máy Calibre MT5813 do Tudor sản xuất bên trong Black Bay Chrono Dark sở hữu hiệu suất cao cùng khả năng vận hành chính xác. Được hình thành từ truyền thống chế tạo đồng hồ thuần tuý nhất với cơ chế bánh xe cột và ly hợp dọc, bộ máy hoàn toàn phù hợp với triết lý chất lượng của Tudor, được kiểm chứng qua một loạt thử nghiệm khắc nghiệt dành cho mọi thành phẩm.

Bắt nguồn từ bộ máy bấm giờ Calibre Breitling 01, với bộ phận điều chỉnh độ chính xác cao do Tudor phát triển và hoàn thiện chuyên dụng, bộ máy này là kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa hai thương hiệu, khi tập trung vào chuyên môn trong việc thiết kế và sản xuất các chuyển động cơ học để đôi bên có thể cùng phát huy tác dụng trong các sản phẩm mới.


 
Back to top