Highlight

Bell & Ross ra mắt 3 phiên bản đồng hồ quân sự đầy hấp dẫn

Với thiết kế đa dụng và tính năng bền bỉ, những cỗ máy thời gian này được tạo dựng dành cho những cuộc khám phá bầu trời, đất liền, hay biển… và tất nhiên, phù hợp với cả trong văn phòng.

Feb 16, 2020 | By Hai Yen Ho

Các yếu tố quân sự trong thiết kế đồng hồ luôn là điều hấp dẫn nhà chế tác. Từ dây đeo NATO đến mặt số phát quang để xem giờ vào ban đêm, tính phổ biến của các tính năng đồng hồ được phát triển cho mục đích quân sự đã trở nên phổ biến đến mức chúng trở thành quy chuẩn chung cho toàn ngành công nghiệp.

Tất cả những điều đó đã giải thích lý do nhà chế tác đồng hồ Bell & Ross mới đây đã ra mắt bộ ba đồng hồ đeo tay kiểu quân đội, hứa hẹn sẽ được giới chơi đồng hồ săn lùng trong thời gian sắp tới.

Bell & Ross BRV2-93 GMT mặt xanh với dây đeo bằng thép

BRV2-93 GMT Blue, BRV2-92 Military Green và BRV2-94 Aéronavale Bronze đều được tạo nên để làm dầy các không gian lãnh thổ mà đồng hồ của thương hiệu vươn tới: bầu trời, mặt đất và dưới biển. Được chế tạo bởi bộ máy tự động do Thụy Sĩ sản xuất, dây đeo “NATO Stretch” có nguồn gốc từ vải dù, và vỏ 41 mm, đồng hồ hấp dẫn những ai yêu khám phá và tìm đến các khía cạnh khác nhau của trải nghiệm quân sự.

“Mỗi năm khi phát triển những sản phẩm mới nhất, chúng tôi đều lấy cảm hứng từ ba trụ cột của Bell & Ross: đất, biển và bầu trời,” ông Carlos Rosillo, CEO của Bell & Ross cho biết. “Với sự chú tâm vào giới yêu thám hiểm thời hiện đại, năm nay chúng tôi đã mang đến sức sống mới cho một số thiết kế cổ điển thiết thực nhất của thương hiệu bằng cách thêm màu sắc, sử dụng phương tiện mới và kết hợp chúng với các loại dây đeo hiện đại hơn trong khi vẫn không làm ảnh hưởng đến giá trị cốt lõi của chức năng và khả năng hiển thị.”

Bell & Ross BRV2-93 GMT Blue

BRV2-93 GMT Blue có giá bán lẻ 3.200 USD với dây đeo vải đàn hồi và 3.500 USD với dây đeo thép, là mẫu đồng hồ phi công với khả năng hiển thị cao hơn cả. Được trang bị chức năng múi giờ kép, mẫu thép với khung xoay hai chiều bằng nhôm hai tông màu (màu xám cho ngày và màu xanh cho đêm) là chiếc đồng hồ tinh túy dành cho những ai yêu du lịch.

Bell & Ross BRV2-92 Military Green

Với kiểu dáng đơn giản, tiện dụng, BRV2-92 Military Green thể hiện sự tri ân với những người lính bộ binh đã phổ biến đồng hồ đeo tay bắt đầu từ Chiến tranh Boer cuối thế kỷ 19, khi những chiếc đồng hồ bỏ túi cồng kềnh bắt đầu nhường chỗ cho những kiểu dáng thực tế hơn có thể được đeo vào cổ tay. Có giá 2.990 USD trên dây đeo vải đàn hồi và 3.300 USD trên dây đeo bằng thép, tên gọi của mẫu này được đặt theo mặt số màu kaki chống phản chiếu, dễ đọc 24/7.

Bell & Ross BRV2-94 Aéronavale Bronze

Cuối cùng, BRV2-94 Aéronavale Bronze, chỉ có 999 chiếc giới hạn với giá 5.200 USD mỗi chiếc mang dấu ấn thẩm mỹ từ quân phục của các sĩ quan hải quân Pháp. Được làm bằng đồng, loại chất liệu có thể chuyển màu theo thời gian, phiên bản này chính là sự kết hợp giữa vẻ ngoài gai góc và thanh lịch, chưa nói đến khả năng vận hành chính xác, là món phụ kiện hoàn hảo dành cho các quý ông đích thực trên mọi mặt trận.


Mời bạn đón đọc và đặt mua các ấn phẩm về đồng hồ hàng đầu Châu Á – World of Watches Vietnam tại: bit.ly/365kqxr


 
Back to top