Highlight

Baselworld 2019: Chanel đem đến các đỉnh cao chế tác

Giữ đúng bản sắc thương hiệu, Chanel sẽ đem đến cuộc triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới bốn mẫu đồng hồ kiểu dáng đẹp và tinh xảo, mô phỏng các tác phẩm cổ điển với vẻ tinh tế hiện đại.

Feb 20, 2019 | By Hai Yen Ho

Première Rock Édition Noire

Xuyên suốt 30 năm qua, Première luôn được xem là chiếc đồng hồ biểu tượng của Chanel, với dáng hình bát giác lấy cảm hứng từ chai nước hoa N°5 và thành Vendôme nổi tiếng. Tại Baselworld 2019, phiên bản giới hạn mới Première Rock Édition Noire chính là sự hoà lẫn nhuần nhị nét cổ điển cùng diện mạo mạnh mẽ mang đậm nét rock-chic.

Với dây đeo và vỏ được xử lý ADLC, mặt số sơn đen và gam đen dữ dội trên tổng thể, đây không phải là một chiếc đồng hồ Chanel thông thường. Phần dây đeo thép dạng xích được lồng vào da đen và núm vặn thép đi kèm viên kim cương sáng chói (~ 0,05 carat) đã biến chiếc đồng hồ trở thành một tuyên ngôn thời trang đầy mạnh mẽ.

Boy.Friend

Đương đại và cổ điển, Boy.Friend là sáng tạo xứng đáng được ghi nhận trong thế giới đồng hồ với thiết kế tinh tế, đường nét mạnh mẽ và hình dạng đặc trưng.

Được gợi cảm hứng từ nét đẹp nam tính, Boy.Friend chính là sự chuyển mình ngoạn mục từ một sáng tạo Première đậm tính nữ sang địa hạt nam giới. Với cái tên đầy ẩn ý, mẫu đồng hồ như một tuyên ngôn về nghệ thuật hoà lẫn các yếu tố cổ điển và nữ tính vào quy tắc chế tạo nên đồng hồ.

Năm nay, đồng hồ Boy.Friend sẽ được mở rộng hơn với phiên bản Tweed tráng men “Grand Feu” và vỏ bọc khung xương để lộ bộ máy Calibre 3, mang màu đen mạnh mẽ.

Boy.Friend Skeleton Édition Noire
Phiên bản giới hạn 55 chiếc
Cỡ lớn
Vỏ gốm màu đen sáng bóng
Bộ máy: Calibre 3, lên dây cót tay, khung xương màu đen
Dây đeo cá sấu màu đen bóng
Khóa thép ardillon
Kích thước: 37 x 28.6 x 8.4mm

Boy.Friend Tweed Art cỡ lớn
Phiên bản giới hạn 20 chiếc
Vỏ và viền bằng vàng beige 18K
Mặt số hoạ tiết vải tweed tráng men “Grand Feu”
Núm vặn vàng beige 18K với cabochon onyx
Dây đeo satin và khóa ardillon vàng beige 18K
Bộ máy cơ lên cót tay
Khả năng chống nước: 30m
Kích thước: 37 x 28,6 x 7,75mm

Monsieur de Chanel

Chanel từng ra mắt chiếc Monsieur vào năm 2016 như một mẫu đồng hồ được thiết kế dành riêng cho nam giới. Đối với Monsieur, mọi chi tiết đều đạt đến độ gần như hoàn hảo: mặt số và dây đeo da cá sấu màu đen mờ, bộ máy lên cót tay Calibre 1 với khả năng nhảy giờ và phút lùi 240°, bên cạnh khả năng dự trữ năng lượng trong ba ngày. Trong năm nay, Monsieur sẽ tái xuất với phiên bản mới mang màu đen mãnh liệt từ lớp vỏ gốm đen mờ có độ bền cao.


 
Back to top