Highlight

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver: Bạn đồng hành tin cậy cho mọi chuyến phiêu lưu

Mới đây, Audemars Piguet đã giới thiệu phiên bản Royal Oak Offshore Diver bằng thép kích cỡ 42mm kèm bộ máy cơ 4308 hoàn toàn mới, thiết kế mới này là sự bổ sung tuyệt vời cho những hành trình khám phá hoang dã nhất dù ở trên hay dưới mặt nước.

Jun 16, 2021 | By Lương Tôn Bình

Kế thừa những di sản danh giá nhất của thương hiệu Audemars Piguet, thế hệ Royal Oak Offshore Diver mới hiện diện cùng mặt số “Méga Tapisserie” đặc trưng, vòng bezel bát giác cố định bằng 8 ốc vít vững chãi, núm vặn ceramic tại hướng 3 – 10 giờ và đặc biệt nhất là bộ máy cơ calibre 4308 với mức năng lượng dự trữ 60 giờ, tích hợp tính năng nhảy ngày “instant-jump” đã được cấp bằng sáng chế, góp phần mang lại sự ổn định và độ chính xác cao khi điều chỉnh các chức năng.

Điểm nhấn đầu tiên trên phiên bản mới chính là thiết kế mặt số được hiệu chỉnh với logo AP bằng vàng thay thế cho tên thương hiệu truyền thống tại hướng 12 giờ, cọc số chia làm 2 kích cỡ khác nhau nhằm cải thiện khả năng biểu thị thời gian. Cụ thể, cọc số cỡ lớn bố trí ở các mốc phần tư giờ (ngoại trừ điểm 15 phút được thay thế bằng ô cửa sổ ngày), trong khi các cọc số hình vuông nhỏ hơn sẽ đánh dấu mỗi khoảng thời gian 5 phút. Và tất nhiên, các kim với cọc số này đều được phủ dạ quang SuperLuminova. Cuối cùng là cơ cấu rìa xoay tích hợp thang đo thời gian lặn được bảo vệ bởi mặt kính sapphire sẽ kích hoạt bằng cơ chế nhấp một chiều, liên kết với núm vặn hướng 10 giờ.

Thông qua nắp lưng sapphire trong suốt, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn sự tinh xảo đến từ bộ máy 4308, nơi phô diễn những kỹ thuật hoàn thiện tinh tế như “Côtes de Genève”, “traits tirés” và các vân xoáy tròn, cũng như phần roto làm từ vàng hồng 22k phủ PVD đen. Royal Oak Offshore Diver là sự lựa chọn tuyệt vời để khám phá đại dương với khả năng lặn sâu lên đến 300m hay cho bất kỳ cuộc phiêu lưu trên mặt đất.

Cùng với việc ra mắt mẫu Royal Oak Offshore Diver mới trong ba phiên bản màu sắc khác nhau gồm sắc khaki, xanh navy và xám nguyên bản, Audemars Piguet cũng mang đến cho giới mộ điệu cơ cấu thay dây thông minh, cho phép khách hàng có thể tự thay đổi dây kèm đai khóa nhanh chóng chỉ bằng một cú click.

Việc sử dụng dây đồng hồ bằng cao su cũng được tính toán để phù hợp với những hoạt động của chủ nhân. Bốn màu sắc nổi bật bao gồm xanh lá, xanh lam, xám và đen được lựa chọn cho các mẫu đồng hồ lặn. Bên cạnh đó, những chiếc dây đeo từ da bê với ba màu be, nâu và đen sẽ đồng hành cùng những chuyến đi trên đất liền.


 
Back to top