Features

Roberto Mancini và tình yêu dành cho Richard Mille cùng Maserati

HLV của tuyển Italy - nhà vô địch Euro - Mancini Roberto là một quý ông lãng tử và săn chắc. Ông có sở thích với siêu xe Maserati và đồng hồ Richard Mille.

Jul 21, 2021 | By Lương Tôn Bình

Quý ông tuyển Italy nổi tiếng với thân hình săn chắc, gương mặt lãng tử và phong thái của một quý ông. Ngay từ khi còn dẫn dắt Man City, Roberto Mancini luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu và là một trong những vị HLV có ngoại hình thu hút nhất. Hiếm nhà cầm quân nào lại “chăm chỉ” diện vest, thắt cà vạt hay mặc sơ mi trắng lãng tử trên sân cỏ đến thế.

Ngoài sân cỏ, Mancini là một tín đồ của Maserati, anh được biết đến với tình yêu và là đại sứ của Maserati Levante Trofeo. Trong một chia sẻ, Mancini nói với báo chí, về lý do ông yêu thích Máerati: “Maserati Levante Trofeo là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách, hiệu suất, cá tính, sự xuất sắc của Ý và sự tinh tế trong các chi tiết. “

Ngoài ra, Mancini là một tín đồ đồng hồ. Mẫu đồng hồ Richard Mille RM 11-04 Roberto Mancini mang tên của một vị huấn luyện viên nổi tiếng. Và với sự kết hợp này, bộ máy đồng hồ được trang bị thêm cơ chế đếm giờ dành riêng cho môn thể thao vua.

Thông thường, đồng hồ Chronograph sẽ chỉ có một cây kim giây Chronograph ở phần trung tâm. Tuy nhiên, với thiết kế này, Richard Mille đã gắn cả kim giây và kim phút vào trung tâm mặt số. Thiết kế này kết hợp hoàn hảo với những vòng số được vẽ thêm, thể hiện thời gian của một hiệp bóng đá.

Chúc mừng tuyển Italy vô địch Euro 2020 và chúc mừng Mancini!!!

Nguồn: Tổng hợp từ Giabaoluxury, Luxuo

 
Back to top