Features

Panerai tiến đến tương lai với phiên bản Luminor Marina mới

Vừa qua, nhà chế tác đồng hồ Panerai đã tiếp tục hành trình tiến hóa mang tính cách mạng, để định nghĩa lại một biểu tượng sử thi của dòng đồng hồ lặn danh tiếng nhất lịch sử thương hiệu - mẫu Luminor Marina PAM01313.

Oct 27, 2020 | By Lương Tôn Bình

2020 là năm dành riêng cho Luminor Marina khi Panerai một lần nữa giải mã và xác định lại các giá trị trực quan của một mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng. Là sự kế thừa của nguyên mẫu đồng hồ thợ lặn lịch sử kể từ những năm 1950, bộ sưu tập Luminor hiện là sản phẩm chủ lực của thương hiệu.

Tên gọi này bắt nguồn từ hợp chất phát quang tritium sử dụng trong Thế chiến thứ hai thay cho loại chất Radiomir độc hại. Tuy nhiên, phiên bản Luminor Marina 2020 đã chuyển sang ứng dụng dạ quang Super-LumiNova hiệu suất cao với màu xanh neon retro đẹp mắt. Tất nhiên, thiết kế này vẫn mang trên mình những dấu ấn đặc trưng của thương hiệu.

Luminor Marina hoạt động thông qua bộ máy cơ khép kín P.9010 có độ dày chỉ 6mm với công nghệ chống sốc được cấp bằng sáng chế độc quyền được cấu thành từ 200 chi tiết cực tinh vi, góp phần mang đến mức năng lượng dự trữ kéo dài đến 72 giờ.

Luminor Marina sở hữu bộ vỏ được làm bằng thép đường kính 44mm và độ dày 15.65mm với mặt số được bảo vệ bởi kính sapphire và mặt lưng mặt bằng thép chải mờ có khả năng chịu nước ở độ sâu 300m. Hoàn thiện cho vẻ ngoài đậm chất thể thao là dây đeo làm bằng da cá sấu màu xanh dương hoàn thiện thủ công, hoặc tùy chọn dây cao su màu xanh đậm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Thép không gỉ 44mm, chống nước 300m.

Bộ máy: Máy cơ tự động calibre P.9010; dự trữ năng lượng 72 giờ.

Dây đeo: Da da cá sấu màu xanh, kèm dây cao su màu xanh bổ sung.


 
Back to top