Features

Lặn sâu hơn với đồng hồ Longines HydroConquest mới

HydroConquest đã được ra mắt hơn một thập kỷ trước, và vẫn phát triển mạnh nhưminh chứng cho các thiết kế vượt thời gian của thương hiệu Longines.

Jul 02, 2019 | By Hai Yen Ho

Article Hero Image

Longines HydroConquest

Gần đây, Longines quyết định nâng cấp dòng HydroConquest khi giữ lại nét thanh lịch của các phiên bản trước, đồng thời thêm thắt các chi tiết thể thao. Trong đó, vòng xoay chân kính nay được chèn bằng gốm siêu bền, giúp người dùng không cần lo lắng về các vết trầy xước. Núm vặn và mặt đồng hồ được phủ lớp phát quang SuperLuminova cũng đảm bảo khả năng hiển thị của đồng hồ trong vùng nước tối, sâu.

Từ lâu, đồng hồ lặn đã không còn là vật phẩm dành riêng cho thợ lặn. Chúng trở nên phổ biến vì vẻ ngoài thể thao, thích hợp với các bộ đồ lịch lãm hay casual, phù hợp cho cả mục đích đi làm và đi chơi, mà các mẫu được liệt kê bên dưới là minh chứng rõ nét:

Slideshow Image

Mặt số màu xanh và dây đeo bằng thép

Slideshow Image

Mặt số màu xanh và dây đeo cao su

Slideshow Image

Mặt số màu đen và dây đeo bằng thép

Slideshow Image

Mặt số màu đen và dây đeo cao su

Slideshow Image

Mặt số xám và dây đeo bằng thép

Slideshow Image

Mặt số xám và dây đeo cao su

Và không gì tốt hơn khi ta thử nghiệm mẫu đồng hồ lặn trên tay vận động viên lướt ván, doanh nhân kiêm người mẫu Robin Tiang. Là người đam mê môn thể thao mạo hiểm, chàng trai 30 tuổi Tiang đã lướt ván từ khi còn ở tuổi thiếu niên. Nó sớm trở thành nỗi ám ảnh và khiến anh luôn muốn quay trở lại. Hãy xem video bên dưới để chứng kiến ​​cách Longines HydroConquest cùng Robin Tiang hành động.

Cũng giống các loại đồng hồ thể thao khác, Longines HydroConquest vẫn giữ được vẻ ngoài thanh lịch. Đó là minh chứng cho di sản lâu đời của thương hiệu và xu hướng sản xuất đồng hồ được làm cho các dịp long trọng. HydroConquest Ceramic mới được chế tạo chắc chắn và có giá cả phù hợp từ 2,390 USD trở lên.

Bên cạnh cách kết hợp mặt số và dây đeo khác nhau bạn có thể khám phá trong bộ sưu tập trên, Longines HydroConquest cũng mang đến mẫu đồng hồ bấm giờ, một trong những chức năng hữu ích nhất trong đồng hồ.

The Longines HydroConquest chronograph

Đồng hồ bấm giờ Longines HydroConquest chronograph

Nếu vẫn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn pha trộn hoàn hảo nét thanh lịch và thể thao, hãy thử dành cho hội cho các mẫu HydroConquest mới. World of Watches tin rằng bạn sẽ không thất vọng!


 
Back to top