Features

Chuyện gì sẽ xảy ra khi đồng hồ tự giới thiệu bản thân trên ứng dụng hẹn hò?

Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò trong thời đại số này, và ngay cả khi bạn không có sử dụng thì ít nhất cũng đã từng đọc qua những lời giới thiệu về bản thân rất hấp dẫn của ai đó. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu những chiếc đồng hồ cũng tự đăng hồ sơ hẹn hò của chính mình?

Mar 22, 2020 | By Hai Yen Ho

TAG Heuer Carrera 160 Years Silver Limited Edition

Tay đua huyền thoại Alain Prost từng nói ngắn gọn về cuộc đời tôi như sau: “Khi tôi nhìn thật nhanh, tôi không mượt mà, và tôi chậm lại. Và khi tôi nhìn chậm lại, tôi mượt mà hơn và thế là tôi tăng tốc”. Hãy cùng tôi chinh phục những cung đường tốc độ, nơi tất cả khung cảnh xung quanh đều mờ nhạt cùng một màu ánh bạc.

Longines Heritage Classic Chronograph 1946

Đừng vội đánh giá tôi khi bạn nhìn thấy những chữ số kiểu viết tay cũ kĩ, vì tôi được sinh ra trong viện bảo tàng, bao quanh là những quyển sách bìa da thơm mùi gỗ nhạc ngựa. Hãy hẹn hò cùng tôi và bạn sẽ luôn trông tuyệt vời nhất, tôi dám hứa chắc với bạn điều đó.

Omega Seamaster Diver 300m 007 Edition

Ngoại hình: nam tính, cằm chẻ, da rám nắng

Nghề nghiệp: thợ lặn chuyên nghiệp, quyến rũ các cô gái, bạn thân điệp viên MI6

Thức uống yêu thích: Martini lắc, không khuấy

Rado Captain Cook Automatic

Màu xanh tượng trưng cho tính cách của tôi – dũng cảm, tươi mới và rạng rỡ. Nhưng đừng bị đánh lừa bởi sự tươi trẻ đó, tôi được bọc bằng loại gốm siêu bền, vì vậy bạn có thể thoải mái cùng tôi tham gia các thử thách mỗi ngày. Bậc thầy của vật liệu là tôi, và mạo hiểm là thứ mà tôi yêu thích.

Bell & Ross BR 01 Laughing Skull White

Đang trong hành trình tìm kiếm ai đó có thể thống lĩnh được chính tôi.

Nổi loạn là tôi. Tôi không bị khuất phục và luôn đặt ra những câu hỏi thách thức mọi khuôn khổ. Tôi không thích bị điều khiển, trừ khi bạn có thể khóa lại cơn cuồng loạn trong tôi – tôi cảnh báo trước rồi đấy nhé.

 

 

 


 
Back to top