WOW Network

L&M Luxury Timepieces khai trương cửa hàng mới trưng bày nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp

L&M Luxury Timepieces - nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của các thương hiệu đồng hồ Salvatore Ferragamo, Versace, Versus by Versace, Missoni, Philipp Plein, Furla, Ted Baker vừa có sự kiện khai trương cửa hàng và giới thiệu bộ sưu tập (BST) các mẫu đồng hồ mới đến khách hàng.

Jul 15, 2022 | By Lương Tôn Bình

Cửa hàng L&M Luxury Timepieces được thiết kế theo concept multi-brands với nhiều thương hiệu được trưng bày theo từng khu vực, phù hợp với đa dạng phong cách của khách hàng.

Khu vực trưng bày đồng hồ thương hiệu Versace & Philipp Plein

Tại sự kiện, L&M Luxury Timepieces cũng giới thiệu BST Xuân Hè 2022 của các thương hiệu Salvatore Ferragamo, Versace, Versus by Versace, Missoni, Philipp Plein, Ted Baker, Furla. Đặc biệt là 2 bộ sưu tập độc quyền do L&M đồng thiết kế cùng các sáng tạo Salvatore Ferragamo & Versace.

Khu vực trưng bày đồng thương hiệu Salvatore Ferragamo

Bộ sưu tập thứ nhất là đồng hồ F-80 Classic từ thương hiệu Salvatore Ferragamo. Đây là bộ sưu tập đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam. F-80 Classic là dòng đồng hồ dành cho phái nam và cũng là một trong các dòng bán chạy nhất của thương hiệu Salvatore Ferragamo vì thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét tinh tế hài hòa của sự kết hợp giữa tính cổ điển và hiện đại.

F80 Classic “Couple” cho chàng & nàng phiên bản giới hạn

Dòng F80 Classic dành cho Nam giới với 4 màu đen, xanh đen, xanh lá và đỏ kết hợp với mặt vàng với kích thước 41mm. Song song đó, vì nhu cầu cao của khách hàng về mẫu mã này dành cho nữ, L&M đã kết hợp với các nhà thiết kế của thương hiệu đã thiết kế riêng cho L&M sản phẩm F80 Classic dành cho nữ với kích thước 34mm và các màu giống với sản phẩm đồng hồ nam để khách hàng có thể mua đồng hồ dành cho cặp đôi. F-80 Classic hiện nay chỉ giới hạn số lượng với 150 cái/mỗi màu trên toàn thế giới.

Bộ sưu tập thứ hai là BST giới hạn & ĐỘC QUYỀN của thương hiệu Versace dành cho thị trường Việt Nam mang tên Versace Destiny Limited Edition. BST gồm 6 màu xanh lá, vàng, đỏ, xanh dương, nâu, đen với kích thước được điều chỉnh lại cho vừa vặn với cổ tay của phụ nữ Việt Nam hơn.

Đồng hồ nữ phiên bản Spirit thuộc BST Versace Destiny Limited Edition

BST Versace Destiny Limited Edition có 2 phiên bản gồm Spirit được bao bọc bằng kính trong suốt với các viên bi li ti mạ vàng chạy xung quanh mặt đồng hồ và Precious cũng được bao bọc bằng kính trong suốt nhưng được sử dụng đá pha lê đặc biệt đủ màu sắc chạy viền xung quanh mặt đồng hồ.

Đồng hồ nữ phiên bản Precious thuộc BST Versace Destiny Limited Edition

Ngoài ra, BST còn có thêm 2 phiên bản rất đặc biệt với kim cương và topaz thay cho pha lê và kim loại mạ vàng chạy xung quanh mặt đồng hồ.

Nhân dịp khai trương, L&M Luxury Timepieces có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá 20% toàn bộ sản phẩm dành cho khách hàng tham quan và mua sắm từ 11/7 đến hết 18/7/2022.

Quý khách hàng có thể mua sắm theo thông tin sau:

L&M LUXURY TIMEPIECES

Địa chỉ: BH6, Sky Center số 5B Đường Phổ Quang, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 028. 2240 7688


 
Back to top