News

Tudor ra mắt cửa hàng mới tại đường Đồng Khởi, Thành phố Hồ Chí Minh

Tudor chính thức ra mắt cửa hàng mới tại số 129 Đường Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam - một sự kiện đáng chú ý trong làng đồng hồ.

Mar 26, 2024 | By Lương Tôn Bình

Tudor, một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ, với cam kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, kết hợp một cách hoàn hảo giữa phong cách, độ tin cậy và giá cả phải chăng, trân trọng thông báo về sự kiện đặc biệt: lễ khai trương của cửa hàng mới tại số 129 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.Tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời trên một trong những con đường danh giá nhất của thành phố, cửa hàng này là biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế. Nơi đây sẽ phục vụ cho những khách hàng sành điệu, đang tìm kiếm sự thanh lịch vĩnh cửu trong mỗi sản phẩm.

Cửa hàng Tudor được thiết kế theo phong cách của thương hiệu với các gam màu chủ đạo là đen, đỏ và trắng. Sử dụng các vật liệu đặc biệt, cửa hàng tạo ra một không gian khác biệt và mạnh mẽ, phản ánh sự độc đáo và sáng tạo của các mẫu đồng hồ Tudor. Với nội thất tinh tế và sử dụng vật liệu một cách cân nhắc, cửa hàng mang đến trải nghiệm đẳng cấp và thoải mái cho khách hàng.

Sự kiện khai trương vào ngày 22 tháng 3 năm 2024, đã trở thành một dịp kỷ niệm đáng nhớ về di sản và nghệ thuật. Chương trình bắt đầu với một màn múa lân truyền thống, tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Tiếp đó, các khách mời tham dự buổi lễ cắt băng chính thức, ghi nhận một bước tiến quan trọng trong lịch sử của Tudor tại Việt Nam. Một đại diện của Tudor chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu cửa hàng Tudor mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử phong phú và văn hóa đa dạng, Việt Nam là nơi lý tưởng để chúng tôi giới thiệu thương hiệu của mình đến với những người yêu thích đồng hồ. Đây là cơ hội để trải nghiệm trực tiếp sự kiện đặc biệt này và chiêm ngưỡng sự chính xác và thiết kế đẳng cấp mỗi thiết kế riêng biệt của Tudor.”

“The Hour Glass và Tudor đã có một mối quan hệ lâu dài, vững chắc suốt hơn bốn thập kỷ, thể hiện sự cam kết và đồng thuận về các giá trị chung. Việc mở cửa hàng Tudor mới tại Hồ Chí Minh là một bước tiến quan trọng, do sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ The Hour Glass và sức hút vĩnh cửu của các sản phẩm đồng hồ Tudor. Điều này không chỉ làm tôn vinh văn hóa và nghệ thuật của Tudor tại Việt Nam mà còn là sự khẳng định về mối quan hệ chặt chẽ giữa hai bên. Chúng tôi rất hào hứng và tin tưởng vào tương lai và hành trình tiếp theo của Tudor và The Hour Glass tại Việt Nam,” nhấn mạnh Thanh Hải Trần, Tổng Giám Đốc của The Hour Glass Việt Nam.

Trải nghiệm sự kiện tại cửa hàng mang lại cho khách mời một cái nhìn sâu sắc vào thế giới phức tạp của nghệ thuật làm đồng hồ Tudor, với sự tập trung đặc biệt vào dòng sản phẩm Tudor Black Bay, đạt chứng nhận Master Chronometer (Bộ máy thời gian Chính xác nhất) do Viện Metrologia Liên bang (METAS) chứng nhận. Khách mời được tìm hiểu về quy trình chứng nhận Máy tính thời gian Chính xác (Master Chronometer), khám phá những đặc điểm chức năng quan trọng của đồng hồ, bao gồm sự chính xác, khả năng chống từ trường, chống nước và dự trữ năng lượng.

Hành trình tiếp tục với việc khám phá câu chuyện sản xuất hấp dẫn đằng sau mỗi chiếc đồng hồ Tudor, tập trung vào cơ sở sản xuất chuyên biệt của thương hiệu tại Le Locle, Thụy Sĩ. Hoàn thành vào năm 2021 sau ba năm xây dựng cẩn thận, cơ sở này tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật làm đồng hồ truyền thống và các kỹ thuật sản xuất hiện đại. Tại trái tim của sự kiện là những thợ làm đồng hồ Tudor tận tâm, chia sẻ đam mê của họ và trưng bày sự tinh xảo phức tạp và triết lý tiên tiến được dệt vào từng chiếc đồng hồ Tudor. Với đội ngũ 150 nghệ nhân tay nghề, hoạt động sản xuất của Tudor nhấn mạnh cam kết không lay chuyển để cung cấp chiếc đồng hồ tốt nhất với giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Các vị khách mời cũng được tìm hiểu về phiên bản độc quyền Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze Boutique Edition. Lễ khai trương không chỉ giới thiệu cửa hàng Tudor mới mà còn tôn vinh tinh thần dám thử – một sự kết hợp hài hòa giữa sự đổi mới, nỗ lực xuất sắc và tôn vinh nghệ thuật làm đồng hồ.

Khám phá các mẫu đồng hồ Tudor tại cửa hàng mới tọa lạc tại 129 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 
Back to top