News

Patek Philippe tổ chức Ngày hội Gia đình đặc biệt trong triển lãm tại Singapore

Đề cao gia đình với vai trò cốt lõi trong quá trình ra đời và phát triển, Patek Philippe - thương hiệu chế tác đồng hồ độc lập cuối cùng tại Geneva - sẽ tổ chức Ngày hội Gia đình trong Triển lãm Nghệ thuật Đồng hồ Singapore 2019 vào hai ngày 6 và 13/10/2019.

Sep 20, 2019 | By Hai Yen Ho

Gia đình luôn nằm trong các giá trị và triết lý phát triển của Patek Philippe, và Ngày hội Gia đình sẽ mang đến cho khách thăm quan cơ hội học hỏi, khám phá thế giới của thương hiệu chế tác đồng hồ cơ khí cao cấp đến từ Thụy Sĩ này.

Triển lãm Nghệ thuật Đồng hồ cũng tạo cơ hội cho các tín đồ đồng hồ thể hiện sự gắn kết với gia đình và truyền niềm đam mê của họ tới người yêu thương thông qua thế giới của Patek Philippe, như thể họ vừa cùng nhau du lịch tới Geneva và ghé thăm các salon cổ trên phố Rue de Rhone tại Geneva hay chiêm ngưỡng Bảo tàng Patek Philippe.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, triển lãm sẽ kéo dài từ 28/9 đến 13/10/2019 trong khuôn viên của Nhà hát Marina Bay Sands nổi tiếng ở trung tâm Singapore. Sự kiện thể hiện lịch sử chế tác của Patek Philippe, đồng thời tôn vinh di sản của thương hiệu. Đến đây, khách thăm quan có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập phong phú của những tác phẩm thủ công quý hiếm được lấy cảm hứng từ truyền thống văn hóa và nghệ thuật của những quốc gia trong khu vực này.

Mười phòng trưng bày tại triển lãm được phân chia theo chủ đề, bao gồm Phòng chiếu phim, Phòng trưng bày bộ sưu tập hiện hành, Phòng Napoleon, Phòng bảo tàng, Phòng Trưng bày những tác phẩm thủ công hiếm, Phòng nghệ nhân chế tác đồng hồ, Phòng Grand Complications, Phòng triển lãm bộ máy, Phòng tương tác, Phòng Singapore và Đông Nam Á. Tất cả đã được tạo nên để khắc họa lịch sử của Patek Philippe. 

Trong Ngày hội Gia Đình kéo dài từ 10h00 đến 17h00 trong hai ngày Chủ nhật mùng 6 và 13/10/2019, nhiều hoạt động tương tác phong phú sẽ được diễn ra. Mỗi trẻ em sẽ được tặng một bộ đồ nghề trước khi tham gia chương trình “Kho báu Thời gian”, cho phép tạo ra những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ triển lãm. Ngoài ra, các bé cũng có cơ hội được nhận quà tặng bóng bay được thiết kế đặc biệt, tham gia góc xăm hình đồng hồ hay góc tô màu.

Những vị khách tham quan nhí cũng sẽ có cơ hội trở thành nghệ nhân chế tác đồng hồ thực thụ của Patek Philippe trong tưởng tượng với bộ đồ chế tác đồng hồ cơ dành cho trẻ em, minh họa hoạt động bên trong của những tuyệt tác thời gian này. Các gia đình ghé thăm triển lãm sẽ có những kỷ niệm sâu sắc khi chụp ảnh tại các studio ảnh trong trang phục nghệ nhân chế tác.

Trong Ngày hội Gia đình, công chúng vẫn có thể khám phá thế giới chế tác đồng hồ qua những cuộc gặp gỡ với các nghệ nhân và các bậc thầy chế tác đến từ Patek Philippe Geneva. Họ sẽ giới thiệu các bộ phận đồng hồ và giải thích từng thành phần cụ thể được phóng to trên màn hình. Nghệ nhân tráng men, chạm khắc và tạo hoa văn gỗ cũng sẽ có mặt để giải thích chi tiết về các kỹ thuật trang trí.

Triển lãm Nghệ thuật Đồng hồ Singapore 2019 mở cửa tự do cho công chúng tham quan. Du khách có thể đăng ký vé miễn phí tại www.patek.com.

Giờ mở cửa Ngày hội Gia đình:

Chủ nhật 6/10 và 13/10 từ 10h00 đến 17h00.


 
Back to top