News

Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown đánh dấu sự hợp tác mới cùng Berluti

Thông qua mối liên kết được xây dựng từ 4 năm trước cùng thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, Hublot đã tiếp tục tạo nên tiếng vang lớn bằng việc ra mắt mẫu đồng hồ giới hạn mang tên Big Bang Unico Berluti Cold Brown.

Nov 22, 2020 | By Lương Tôn Bình

Nếu như bốn năm trước, hai thương hiệu được mệnh danh là “bậc thầy về tay nghề thủ công” đã khiến các tín đồ phải ngỡ ngàng vì mẫu Classic Fusion Berluti – một tạo phẩm được hoàn thiện với chất liệu da Venezia huyền thoại của Berluti. Thì trong năm nay, điều đó lại một lần nữa được tái hiện lại trên chiếc đồng hồ bấm giờ Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown, kết quả từ cái bắt tay giữa CEO của Hublot và Kris Van Assche – giám đốc sáng tạo của Berluti.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown đã thể hiện rõ nét bản sắc của dòng đồng hồ mang tính biểu tượng Big Bang Unico, một kết tinh của kỹ thuật chế tác đồng hồ Hublot cùng sự độc đáo trong chất liệu sản xuất của Berluti với sắc nâu trên bề mặt da Venezia, được thiết kế xuyên suốt từ mặt số đến viền bezel, xuyên suốt đến tận cùng của dây đeo.

Để có được sự khác biệt trong thiết kế của chiếc đồng hồ này, các kỹ sư của Hublot đã vận dụng kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình hợp tác trước đây để có thể ứng dụng da Venezia vào công đoạn chế tác mặt số. Đặc biệt, với hai lớp kính sapphire trong suốt, Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown cho phép còn chủ nhân chiêm ngưỡng sự tinh xảo đến cực điểm chỉ có ở da Venezia, cùng chuyển động cơ học nhịp nhàng của bộ máy UNICO qua nền mặt số open-woked và nắp lưng trong suốt.

Bên cạnh đó, siêu phẩm mới của Hublot còn thay thương hiệu khẳng định sự phát triển vượt bậc của mình trong kỹ thuật chế tác thủ công. Vì trên phiên bản này, các nghệ nhân không chỉ ứng dụng chất liệu da Venezia để sản xuất mặt số và dây đeo, mà còn tận dụng để trang trí cho vòng bezel. Nhờ sử dụng hỗn hợp kết dính, lớp da có độ dày khoảng 1mm này được dán chặt trên bề mặt gốm đen và cố định thêm bằng 6 ốc vít titanium hình chữ H độc quyền của Hublot, góp phần tạo nên tổng thể cân xứng, bắt mắt và đậm chất thể thao.

Cùng với sự mới lạ trong sắc nâu lạnh (Cold Brown), siêu phẩm Big Bang Unico Berluti Cold Brown cũng thể hiện sự cuốn hút riêng biệt nhờ sự chuyển động của bộ máy UNICO với các kim hình dạng pencil kết hợp cùng bộ số Ả Rập, riêng ở hướng 3 giờ là mặt số phụ chronograph 60 giây và một cửa sổ ngày nhỏ.

Hublot Big Bang Unico Berluti Cold Brown tự hào đảm nhận nhiệm vụ chỉ báo thời gian trong suốt 72 giờ liên tục với trái tim là bộ máy cơ tự động MHUB1242 và xuất hiện trong hộp gỗ sang trọng có khắc chữ ký của hai thương hiệu, đi kèm một móc khóa và một chiếc ví nhỏ làm từ chất liệu da Venezia của Berluti với số lượng giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn cầu cùng mức giá 26.200USD.


 
Back to top