News

Covid-19: Rolex tái mở cửa cửa hàng lớn nhất thế giới tại Dubai

Giữa tình hình ảm đạm chung của nền kinh tế thế giới, Rolex mới đây lại cho thấy tín hiệu tích cực khi mở lại cửa hàng lớn nhất thế giới tại Dubai vào tuần trước.

May 02, 2020 | By Hai Yen Ho

Theo đó, cửa hàng vừa được mở cửa hàng Ahmed Seddiqi & Sons, đại lý ủy quyền lớn nhất của đồng hồ xa xỉ tại Trung Đông, điều hành. “Siêu cửa hàng” Rolex được khai trương năm 2018 tại Dubai Mall, một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới.

Tại đây, thương hiệu với logo vương miện vàng chiếm đến 850 mét vuông không gian bán lẻ, trải dài trên 3 tầng lầu.

Trả lời phỏng vấn từ báo giới, ông Mohammed Seddiqi, giám đốc thương mại của Ahmed Seddiqi & Sons cho biết cửa hàng tại đây được mở cửa đồng thời với Dubai Mall, bên cạnh nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng khác như Audemars Piguet, Richard Mille, Patek Philippe và TAG Heuer.

Theo chỉ thị, các trung tâm mua sắm tại Dubai không được có sức chứa quá 30%, khách mua hàng đến đây phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về gián cách xã hội cũng như đeo khẩu trang.

Ông Seddiqi cho biết thêm tất cả nhân viên của ông đều được đào tạo để đảm bảo quy trình làm việc với khách hàng diễn ra đúng quy định và đảm bảo an toàn. Cửa hàng cũng được áp dụng các biện pháp vệ sinh và gián cách nghiêm ngặt.

Cùng WOW Vietnam chiêm ngưỡng hình ảnh lộng lẫy bên trong cửa hàng Rolex lớn nhất thế giới này:


 
Back to top