Highlight

Watches & Wonders 2021: Tudor hòa cùng trào lưu đồng hồ xanh lá với Black Bay Fifty-Eight 18k

Tại sự kiện Watches & Wonders năm nay, Tudor đã nhanh chóng bắt nhịp xu hướng “đồng hồ mặt số xanh” đang không ngừng lan tỏa trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ với phiên bản Black Bay Fifty-Eight 18k mới.

Apr 08, 2021 | By Lương Tôn Bình

Mang dáng vẻ cổ điển kết hợp với hơi thở đương đại, bộ sưu tập Black Bay Fifty-Eight đã chinh phục từ giới thợ lặn chuyên nghiệp cho đến các tín đồ của thương hiệu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những tạo tác thuộc bộ sưu tập mang đậm tính di sản này vẫn luôn được Tudor làm mới, và phiên bản Black Bay Fifty-Eight 18k là một trong số đó.

Về tổng thể, chiếc đồng hồ lặn này toát lên phong cách cổ điển đặc trưng của bộ sưu tập Black Bay Fifty-Eight danh tiếng thông qua chiếc vỏ bằng vàng 18k. Chính màu sắc của bộ vỏ cộng hưởng cùng tông màu xanh lá ấn tượng của mặt số và vòng bezel đã góp phần tạo nên cho Black Bay Fifty-Eight 18k vẻ bề ngoài ấn tượng hơn cả.

Ra đời dựa trên những nguyên tắc khắt khe nhất về chất lượng, Black Bay Fifty-Eight 18k là sự kết hợp tài tình cảm quan thẩm mỹ trong hơn 60 năm của Tudor, với kỹ thuật chế tác hiện đại trong thế kỷ 21.

Tương tự như những phiên bản khác thuộc bộ sưu tập Black Bay, mẫu Fifty-Eight 18k vẫn giữ nguyên các đường nét và tỷ lệ của thế hệ trước, như đường kính vỏ 39mm phù hợp với những người thích đồng hồ nhỏ gọn cổ điển. Mặt kính sapphire dạng vòm. Các kim góc cạnh mang lại sự rõ ràng cho chủ nhân. Vòng bezel xoay một chiều. Núm vặn vặn khía rãnh cỡ lớn phù hợp với phong cách bộ vỏ, cùng khả năng chống nước ở độ sâu 200m.

Hoàn thiện cho phong cách xưa cũ, nhuốm màu thời gian của sáng tạo mới là dây da cá sấu màu nâu được hoàn thiện thủ công, tích hợp khóa cài bằng vàng. Bên cạnh đó, Tudor còn mang đến cho giới mộ điệu một dây đeo vải màu xanh lá cây nhấn một dải màu trắng nổi bật. Loại dây này chế tạo bằng kỹ thuật Jacquard, phương pháp truyền thống thuộc công ty gia đình 150 tuổi đến từ vùng St-Etienne của Pháp.

Năm nay, Tudor đã nâng cao hiệu suất cho Black Bay Fifty-Eight 2021 bằng việc trang bị bộ máy cơ tự động Calibre MT5400 có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ, đã được chứng nhận bởi Viện Đo lường Liên bang Thụy Sỹ (METAS) về độ chính xác và hiệu suất hoạt động.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2012, bộ sưu tập Black Bay đã mang lại không ít thành công cho Tudor, và chỉ gần một thập kỷ sau đó dòng đồng hồ này đã trở thành một dấu ấn quan trọng trong danh mục sáng tạo của thương hiệu. Thông qua phiên bản Black Bay Fifty-Eight 18k, những tinh hoa của thương hiệu Tudor lại một lần nữa sẵn sàng cùng bạn đương đầu với mọi thách thức.


 
Back to top