Highlight

Vacheron Constantin Overseas Self-Winding bước ngoặt mới trong năm 2020

Lần đầu tiên trong lịch sử, thương hiệu Vacheron Constantin đã ưu ái ban tặng cho dòng đồng hồ mang tính biểu tượng Overseas bộ máy cơ tự động kết hợp cùng cảm quan thẩm mỹ thanh lịch, phản ánh rõ nét niềm đam mê du ngoạn của những nhà du hành hàng đầu thế giới.

Sep 12, 2020 | By Lương Tôn Bình

Trong sự kiện Watches & Wonders diễn ra tại Thượng Hải, Vacheron Constantin đã khiến các tín đồ ngỡ ngàng khi ra mắt tuyệt tác Overseas Self-Winding – chiếc đồng hồ đầu tiên thuộc bộ sưu tập Overseas tích hợp cơ cấu lên dây cót tự động, bên cạnh sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa thiết kế bộ vỏ bằng vàng hồng 41mm và mặt số xanh đặc trưng.

Ngay sau khi giới thiệu tuyệt phẩm Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin chế tác từ vàng hồng 18k kèm mặt số màu xanh tại Watches & Wonders 2020, giờ đây, thương hiệu lại tiếp tục thể hiện phong cách chế tác đầy phóng khoáng ấy trên Overseas Self-Winding dành tặng giới mộ điệu. Theo đó, bộ sưu tập Overseas tự hào với phong cách thiết kế khác biệt, tiêu biểu cho nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp và tôn vinh những nhà du hành thực thụ – những người không ngừng khám phá những chân trời mới.

Về tổng thể, Overseas Self-Winding chứa đựng hầu hết những tinh hoa kế thừa từ bộ sưu tập Overseas huyền thoại như vòng bezel 6 cạnh gợi nhớ đến chữ thập Maltese của Vacheron Constantin. Nổi bật trên nền mặt số mặt số phủ sơn mài xanh tinh tế là các kim và cọc số bằng vàng 18k được hoàn thiện tỉ mỉ, khéo léo tạo nên một bức họa đẹp mắt và nhẹ nhàng hướng mắt người xem đến cửa sổ chỉ ngày tại vị trí 3 giờ như một nét chấm phá hoàn mỹ cho bố cục tổng thể của chiếc đồng hồ sang trọng này.

Đồng hồ Overseas Self-Winding vận hành với trái tim là bộ máy cơ tự động sản xuất khép kín Calibre 5100 đặc sắc với mức dự trữ năng lượng lên tới 60 giờ. Chủ nhân có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bộ máy này thông qua nắp lưng trong suốt bằng kính sapphire, e ấp hé lộ bộ rotor bằng vàng 22K trang trí họa tiết Côtes de Genève.

Cuộc sống năng động không thể thiếu những điều bất ngờ, phiên bản Overseas mới tự hào đáp ứng tối đa nhu cầu cho mọi phong cách phục trang nhờ dây đeo có thể thay thế, cho phép chủ nhân linh hoạt biến hóa diện mạo của đồng hồ phù hợp với các sự kiện khác nhau thông qua ba tùy chọn dây đeo gồm vàng hồng, dây da cá sấu và dây cao su màu xanh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Vàng hồng 18k 41mm; khả năng chống nước 150m.

Bộ máy: Máy cơ tự động Calibre 5100; dự trữ năng lượng 60 giờ.

Dây đeo: Da cá sấu màu đen hoàn thiện thủ công, dây cao su màu xanh hoặc dây vàng hồng tích hợp khóa cài.


 
Back to top