Highlight

Tissot Seastar 1000 Quartz Chrono: Ngợi ca tinh thần khám phá đại dương

Tissot Seastar 1000 Quartz Chrono 2021 là một sáng tạo độc đáo, ra đời từ sự kết tinh giữa đồng hồ lặn cùng đồng hồ bấm giờ – 2 chức năng có tính ứng dụng cao nhất trong thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn và cực kỳ năng động.

Jun 10, 2021 | By Lương Tôn Bình

Tái xuất trong năm 2021, phiên bản mới vẫn duy trì ngôn ngữ thiết kế dễ nhận biết của bộ sưu tập Seastar 1000 danh tiếng, đầu tiên là chiếc vỏ thép rắn chắn kích cỡ 45.5mm, đến các kim hình kiếm phủ dạ quang SuperLuminova, núm vặn chống nước khía rãnh cỡ lớn có chạm khắc biểu tượng thương hiệu, nút chức năng chronograph liền lạc với bộ vỏ, và cuối cùng khả năng chống nước ở độ sâu 300m.

Năm nay, Tissot đã mang đến cho sáng tạo mới của mình mặt số màu xanh lá mang hiệu ứng chuyển màu từ tâm, cụ thể trung tâm mặt số có màu xanh nhạt rồi đậm dần và chuyển sang sắc đen ở phần rìa, nhằm nhấn mạnh sự hiện diện của các cọc số dạ quang. Đồng điệu với màu sắc của mặt số là vòng bezel xoay tích hợp thang đo thời gian lặn. Đặc biệt, các chuyên gia đã không quên bổ sung cho bộ phận này một chấm dạ quang tại vạch thiết lập phép đo thời gian.

Bên cạnh đó, 3 mặt số phụ cho chức năng bấm giờ cũng được hoàn thiện cầu kỳ với kim phát quang, góp phần tối đa hóa khả năng hiển thị cho các thợ lặn khi làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng dưới mặt nước sâu hàng trăm mét.

Tissot Seastar 1000 Quartz Chrono 2021 vận hành chính xác đến từng giây nhờ trang bị bộ máy Quartz Chronograph được sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ, hoàn thiện cho phong cách thể thao của đồng hồ là dây đeo bằng thép không gỉ tích hợp khóa gập hoặc dây cao su có thể thay thế theo ý chủ nhân.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Vỏ thép 45,5mm, chống nước 300m

Bộ máy: Máy Quartz Chronograph tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Dây đeo: Dây đeo bằng thép tích hợp khóa gập, hoặc dây đeo cao su cap cấp


 
Back to top