Highlight

TAG Heuer Aquaracer 43mm Calibre 5 “Tortoise Shell Effect” cho hè thêm sôi nổi

Mùa hè chính là thời điểm thích hợp cho những buổi lặn biển hoặc tham gia vào các môn thể thao dưới nước. Điều này đã thôi thúc TAG Heuer mang đến cho chúng ta chiếc đồng hồ lặn mạnh mẽ mang tên Aquaracer 43mm Calibre 5, với khung viền góc cạnh lấy cảm hứng từ nguyên mẫu Heuer 2000.

Jul 28, 2020 | By Lương Tôn Bình

Nhiều năm qua, các chuyên gia TAG Heuer đã bỏ ra hầu hết thời gian và tâm huyết cho các bộ sưu tập mang tính di sản như Autavia và Monaco, nhưng qua phiên bản Aquaracer mới, các tín đồ đồng hồ phần nào hiểu rằng thương hiệu đồng hồ gắn liền với các môn thể thao này vẫn rất hứng thú với những mảng màu phong phú và kết cấu lạ mắt chưa từng xuất hiện trước đây.

Là mẫu đồng hồ lặn có vẻ ngoài tối giản lấy cảm hứng từ phiên bản Heuer 2000, ngay từ cái nhìn đầu tiên, ta có thể dễ dàng nhận ra chiếc đồng hồ nhờ khung bezel góc cạnh cùng phần mặt số nổi bật với các rãnh ngang. Mặc dù không mang trong mình tinh thần của bộ môn đua xe thể thao vốn đã trở thành bản sắc của thương hiệu, Aquaracer 43mm Calibre 5 vẫn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự đổi mới và phát triển không ngừng của TAG Heuer.

Trong năm 2020, hãng đã giới thiệu một thiết kế hiếm thấy trong danh sách sản phẩm là “hiệu ứng mai rùa” rất phù hợp với mùa hè, khoảng thời gian tuyệt vời cho những hoạt động dưới nước. Áp dụng cho khung viền, hiệu ứng này có được nhờ sử dụng chất liệu nhựa cứng có hoa văn. Xuất hiện trong “lớp áo” màu xanh lấy cảm hứng từ đại dương hoặc màu nâu sẫm. Tùy theo phiên bản mà Aquaracer 43mm Calibre 5 sẽ sở hữu mặt số màu xanh dương với vòng bezel màu xanh, hoặc mặt số màu đen song hành cùng bezel màu nâu, vẫn giữ thiết kế rãnh đặc trưng và được chải tia mặt trời đẹp mắt.

Khoác lên mình “bộ áo lặn” làm từ thép không gỉ có đường kính 43mm, Aquaracer 43mm Calibre 5 tự tin đắm mình ở độ sâu lên đến 300m, nhưng vẫn đảm bảo khả năng chỉ báo thời gian lặn và mang đến các chức năng cần thiết cho một buổi lặn chuyên nghiệp thông qua vòng bezel xoay, núm vặn cỡ lớn có khía rãnh, mặt số rõ ràng với kim và cọc giờ phủ dạ quang Super-LumiNova màu xanh lá cây hoặc xanh dương.

Không chỉ mang lại khả năng chống nước ấn tượng, chiếc vỏ thép đánh bóng và chải xước ở phần vấu dây này còn đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ cho bộ máy cơ tự động Calibre 5 nổi tiếng, phát triển dựa trên phiên bản Sellita SW 200-1 có mức năng lượng dự trữ kéo dài 38 tiếng đang ẩn máu bên trong.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Thép không gỉ 43mm; khả năng chống nước 300m.

Bộ máy: Máy cơ tự động Calibre 5, dự trữ năng lượng 38 giờ.

Dây đeo: Dây cao su với họa tiết da cá sấu tích hợp khóa bấm.


 
Back to top