Highlight

Simu Liu đốt cháy thảm đỏ MET Gala 2021 với siêu phẩm 1 triệu USD từ Jacob & Co.

Khi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện MET Gala 2021, nam diễn viên Simu Liu – người thủ vai chính trong bom tấn "Shang Chi: Huyền thoại thập luân" đã cuốn hút ánh nhìn của giới mộ điệu khi diện trên cổ tay chiếc đồng hồ Jacob & Co. có trị giá xấp xỉ 1 triệu USD.

Sep 16, 2021 | By Lương Tôn Bình

Từ một người mẫu ảnh chứng khoán cho đến siêu sao Marvel, Simu Liu đã khiến mọi người chú ý tại Met Gala 2021 khi anh xuất hiện cùng chiếc đồng hồ Jacob & Co. Astronomia Solar Baguette Jewelry Planets Zodiac độc nhất vô nhị trị với bộ vỏ 43.4mm làm từ vàng trắng 18k đính kim cương baguette quý giá.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta sẽ bị cuốn hút ngay bởi thiết kế mặt số hệt như một thái dương hệ thu nhỏ của chiếc Astronomia Solar Baguette Jewelry Planets Zodiac, với những viên ngọc bích cùng đá quý tượng trưng cho các hành tinh, một quả địa cầu phủ sơn mài magie xoay theo trục 60 giây và một viên sapphire màu vàng ở trung tâm đại diện cho mặt trời. Hiện diện nổi bật ở hướng 2 giờ là mặt số chỉ báo múi giờ chính làm từ vàng hồng 18k phủ PVD màu xanh lam chạm khắc biểu tượng 12 cung hoàng đạo và cuối cùng là cụm flying tourbillon hai trục đóng vai trò như “người điều phối” của vũ điệu đầy mê hoặc ngay trên mặt số.

Theo đó, tất cả thành phần đều được đặt trên 6 tay đòn liên kết với một cơ cấu chuyển động liên tục thông qua băng chuyền carrousel đặt tại trung tâm mặt số và xoay theo tần suất 60 giây. Astronomia Solar Baguette Jewelry Planets Zodiac vận hành với trái tim là bộ máy cơ lên dây cót thủ công calibre JCAM19 có mức năng lượng dự dữ lên đến 48 giờ, được cấu thành từ 447 chi tiết và dao động ở tần số 4Hz.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do JACOB & CO. (@jacobandco) chia sẻ

Jacob Arabo từ lâu đã được các tay chơi biết đến là bậc thầy tài ba trong làng chế tác đồng hồ với kỹ năng trình diễn các chi tiết cơ khí theo cách vô cùng nghệ sĩ. Trong những năm qua, Jacob Arabo đã định hình thương hiệu trở thành một tên tuổi có hướng phát triển riêng biệt nhờ tầm nhìn cá nhân độc đáo của mình. Kể từ đó, Jacob & Co. liên tục cho ra đời những tuyệt tác vạn người mê, cả về phương diện kỹ thuật lẫn yếu tố hình ảnh.

Mặc dù Jacob and Co. không tiết lộ giá bán của chiếc đồng hồ nói trên, nhưng một nguyên mẫu tương tự đã được Chrono24 niêm yết mức giá lên đến 950.584 USD. Tuy nhiên, nhà tạo mẫu Jeanne Yang ở Los Angeles cho biết trên Twitter rằng chiếc đồng hồ mà Liu đeo có giá 780.000 USD.

Tương tự như những siêu phẩm đình đám mà Jacob & Co. từng ra mắt trước đây, Astronomia Solar Baguette Jewelry Planets Zodiac nổi bật nhờ đặc tính kỹ thuật riêng biệt đến từ các chuyển động cơ học và sự diệu kỳ trong bố cục mặt số. Và qua những tuyệt tác nói trên, có thể nói rằng, Jacob & Co. là một tượng đài lớn, có tầm ảnh hưởng không kém bộ tam thánh của làng đồng hồ Thụy Sĩ.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do JACOB & CO. (@jacobandco) chia sẻ


 
Back to top