Highlight

Serpenti Seduttori: Nét quyến rũ kiểu Ý

Thể hiện khả năng sáng tạo không biên giới, tại triển lãm Baselworld 2019, thương hiệu lừng danh Italy tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới của chiếc Serpenti Seduttori, một lần nữa hồi sinh chiếc đồng hồ huyền thoại.

Jul 16, 2019 | By Hai Yen Ho

Bên cạnh kỹ nghệ chế tác đồng hồ chuẩn Thụy Sĩ, nhà kim hoàn Roma còn được biết đến nhiều với các thiết kế nổi bật, đầy gợi cảm. Điều đó được thể hiện rõ nét qua khái niệm “Rinascimento” – tinh thần phục hưng kiểu Ý – giúp thương hiệu phá vỡ các khuôn khổ chế tác đồng hồ của Thụy Sĩ, đồng thời viết lại luật chơi của đồng hồ đương đại qua mỗi lần ra mắt sản phẩm mới.

Tác phẩm tiêu biểu thể hiện tinh thần này chính là bộ sưu tập Serpenti Seduttori “born to be gold”, với các phiên bản mới vừa được ra mắt. Đúng như tên gọi, bao phủ toàn bộ bộ sưu tập là sắc vàng hào nhoáng, đầy quyến rũ, như phản ánh mọi khoảnh khắc tươi sáng trong cuộc sống của một người phụ nữ. Nổi bật với thiết kế độc đáo đại diện cho một chương mới nổi bật hơn trong thế giới đồng hồ Serpenti, Serpenti Seduttori sở hữu dáng giọt nước, motif xuất phát từ mẫu Serpenti Tubogas, đồng thời có độ mỏng chưa từng có trước đó.

Không chỉ kế thừa dáng vỏ đặc biệt từ dòng Serpenti, Seduttori còn được thiết kế kèm dây đeo linh hoạt có các mắt 6 cạnh được lấy cảm hứng từ chiếc Serpenti nguyên bản. Thiết kế đặc biệt giúp dây đeo mang đến cảm giác lướt nhẹ nhàng trên cổ tay người đeo, vừa vặn hoàn hảo với mọi kích cỡ tay. Xét về mặt tổng thể, phần vỏ dáng giọt nước và mắt dây 6 cạnh chính là sự kết hợp hoàn hảo, một lần nữa tôn lên giá trị “born to be gold” của cả bộ sưu tập.

Bên cạnh đó, núm vặn với cabochon đá quý chính là điều tái hiện DNA thương hiệu với tư cách là một nhà kim hoàn Roma. Với Serpenti Seduttori, một lần nữa giá trị độc đáo của thương hiệu Bvlgari được thể hiện, đúng như lời ông Jean-Christophe Babin, CEO Bvlgari khẳng định: “Chúng tôi có khả năng tạo nên các thiết kế sắc cạnh, lộng lẫy đậm chất Ý song hành cùng kỹ thuật chế tác bậc thầy của Thụy Sĩ. Đó thật sự là một cuộc cách mạng về kỹ thuật và thiết kế.”

Bộ sưu tập gồm có các mẫu bằng vàng hồng, vàng vàng, vàng trắng và đính kim cương.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Serpenti Seduttori phiên bản vàng hồng đính kim cương

Vỏ ngoài: Vàng hồng 18kt 33mm, đính 38 viên kim cương; khả năng chống nước 30m

Bộ máy: Máy pin có độ chính xác cao

Mặt số: Opaline tông bạc

Dây đeo: Vàng hồng 18kt kèm khóa gập


 
Back to top