Highlight

Overseas Lady quartz: Quý cô bí ẩn của Vacheron Constantin

Với hai phiên bản thép mặt xanh denim hay đen và một phiên bản vàng hồng với mặt số bạc, Overseas Lady quartz giữ vững mọi phẩm chất cần có của một cỗ máy đếm giờ mà vẫn không hề thiếu đi nét quyến rũ vốn có.

Nov 29, 2019 | By Hai Yen Ho

Overseas Lady Quartz

Các mẫu đồng hồ quartz dành cho nữ với vẻ đẹp thanh lịch cùng thiết kế thể thao có vị trí vững chắc trong dòng chảy di sản của nhà chế tác Thụy Sĩ. Bộ sưu tập huyền thoại 222 ra mắt từ năm 1977 bao gồm các mẫu đồng hồ nữ bằng vàng hoặc vàng màu kép và thép, lần đầu tiên giới thiệu bộ chuyển động quartz. 19 năm sau, Vacheron Constantin lại ra mắt bộ sưu tập Overseas với ba mẫu đồng nữ mang bộ chuyển động quartz – tương tự như BST 222 – được các quý cô yêu thích vì sự chính xác và tính thực tiễn của chúng.

Overseas Lady Quartz phiên bản dây cao su

Mẫu Overseas Lady quartz mới tôn vinh thân vỏ 33 mm dung hòa nét đẹp nữ tính và ngoại hình thể thao duyên dáng. Mặt số sơn mài đen kiểu tia mặt trời tạo sự tương phản dễ chịu với các cọc số vàng trắng phản quang và kim đồng hồ, nằm gọn gàng trong viền đồng hồ đính kim cương. Mẫu Overseas thực tiễn và đặc biệt dễ đọc nay càng mang tính thể thao từ những đường nét sắc sảo trên thân vỏ đồng hồ – chống nước đến độ sâu 50 m – tiếp nối dây đeo thép dễ dàng thay đổi.

Overseas Lady Quartz phiên bản dây da cá sấu

Vừa vặn với mọi cổ tay với đường kính 33 mm, mẫu đồng hồ linh hoạt với mọi phong cách nhờ các dây đeo thay thế được, được ra mắt từ 2016 và tiếp tục được sử dụng cho phiên bản lần này. Chiếc đồng hồ thể hiện cơ chế mô-đun và tính cá nhân hóa bằng cách cho phép thay đổi giữa dây đeo kim loại với các mắt xích nửa chữ thập Malte cho phong cách thường nhật, hoặc dây đeo da cao cấp cho phong cách lịch lãm, hay dây cao su cho phong cách năng động. Chủ nhân sẽ không cần bất cứ dụng cụ chuyên dụng nào để tùy biến dây đeo theo ý thích.

Đường viền đa giác lấy cảm hứng từ biểu tượng Malte đầy tự hào của Vacheron Constantin được trang trí với 78 viên kim cương round-cut. Ưu tiên tính công năng, Vacheron Constantin đã chọn bộ máy quartz giờ-phút cho chiếc đồng hồ, đồng thời đặt kim giây ở vị trí trung tâm và một cửa sổ hiển thị ngày theo kiểu nhảy số ở vị trí 3 giờ.

Overseas Lady Quartz

Ra mắt với ba phiên bản – hai phiên bản thép mặt số xanh “denim” hoặc đen và một phiên bản vàng hồng với mặt số bạc – mẫu đồng hồ mới giữ vững mọi phẩm chất cần có của một cỗ máy đếm giờ mà vẫn không hề thiếu đi nét quyến rũ vốn có.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Thép không gỉ 33mm; khả năng chống nước 50m

Bộ máy: Máy quartz 1207 SC

Mặt số: Sơn mài đen trong mờ, mặt mài satin kiểu tia hướng tâm với mép mài nhung

Dây đeo: Dây thép với mắt xích nửa chữ thập Malte đánh bóng mài satin; Dây da cá sấu Mississippi đen may nubuck với hiệu ứng hạt, khâu thủ công, vảy da vuông; Dây cao su đen


 
Back to top