Highlight

Mido Baroncelli Big Date: Sắc xanh thanh lịch, 2020 phiên bản giới hạn

2020: đó là số lượng Baroncelli Big Date sẽ được sản xuất. Một phiên bản giới hạn cho mẫu đồng hồ đặc sắc, bắt đầu với mặt số hoàn thiện satin màu xanh đậm tuyệt đẹp. Nổi bật tại vị trí 6 giờ là Big Date đặc trưng: cửa sổ ngày lớn được đánh bóng và phun cát, một trong những cửa sổ ngày lớn nhất trên thị trường cùng tầm giá.

Aug 25, 2020 | By Lương Tôn Bình

Với màu sắc hiện đại và vẻ ngoài vượt thời gian, Baroncelli Big Date đặc biệt theo nhiều cách khác nhau. Mặt số của đồng hồ được ôm trọn bởi phần vỏ thép đánh bóng tròn thanh lịch, được củng cố bởi viền bezel kép, cả hai đều được xử lý PVD màu vàng hồng. Cạnh của mặt số được trang trí bằng các chữ số La Mã được đánh bóng và xử lý PVD vàng hồng, mang đến vẻ tinh tế phảng phất nét cổ điển.

Hai kim giờ và phút mảnh mai cũng khoác lên tông vàng hồng sang trọng được xử lý hai mặt, một mặt hiệu ứng cát, mặt kia cắt kiểu kim cương. Trong khi đó, kim giây lớn được cắt kiểu kim cương. Sự tương phản tuyệt vời giữa tông vàng hồng ấm áp trên nền xanh đậm của mặt số tạo ấn tượng thẩm mỹ thanh lịch, sang trọng đúng chất tân cổ điển kiểu Baroque.

Trên thực tế, phong cách độc đáo này đến từ Galleria Vittorio Emanuele II của Milan, nơi thể hiện tất cả sự tinh tế vốn có của truyền thống kiến ​​trúc Ý. Hình dạng tròn của công trình chính là nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế Baroncelli. Những điểm nhấn tinh tế cùng đường cong hài hòa của tòa nhà được ẩn hiện khéo léo qua các chi tiết của đồng hồ mang lại cảm giác thanh lịch hiếm có và phong cách vượt thời gian, điều đã ghi dấu trên bộ sưu tập biểu tượng vừa kỷ niệm 40 năm vào năm 2016.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ xuất chúng, Baroncelli Big Date phiên bản giới hạn 2020 còn đặc biệt không kém về công nghệ. Chiếc đồng hồ được trang bị một bộ máy tự động được xem là đỉnh cao của sự đổi mới trong chế tạo đồng hồ. Ngoài màn hình hiển thị ngày nguyên bản, Calibre 80 với khẩu độ ngày lớn mang đến sự tự chủ đáng gờm, với khả năng dự trữ năng lượng lên tới 80 giờ. Được trang trí tinh xảo với trọng lượng dao động được trang trí bằng các sọc Geneva và logo Mido, bộ máy có thể được chiêm ngưỡng thông qua phần nắp lưng trong suốt.

Hoàn thiện toàn bộ vẻ ngoài bắt mắt của đồng hồ chính là dây đeo trông như da cá sấu màu xanh được làm từ da bò chính hãng, được khâu bằng chỉ cùng tông màu và khóa gấp bằng thép đánh bóng được xử lý PVD vàng hồng. Và cuối cùng, như đã đề cập ở đầu bài viết, chỉ có 2.020 tín đồ đồng hồ Thụy Sĩ mới có cơ hội đeo trên tay chiếc Baroncelli Big Date phiên bản giới hạn mới mẻ này.

Thông Số Kỹ Thuật

Vỏ ngoài: Thép không gỉ đánh bóng và xử lý PVD vàng hồng 40mm; khả năng chống nước 30m

Bộ máy: Máy tự động Mido Caliber 80; 80 giờ dự trữ năng lượng

Mặt số: Xanh chải satin hoàn thiện đi kèm cửa sổ ngày lớn

Dây đeo: Da bò xanh xử lý trông như da cá sấu và khóa gấp thép xử lý PVD vàng hồng

Hải Yến

 
Back to top