Highlight

IWC Portugieser Yacht Club Chronograph “Orlebar Brown”: Cảm hứng du thuyền và thời trang trong vũ trụ đồng hồ

IWC luôn có cách để vượt qua giới hạn của sự sáng tạo. Bộ sưu tập Portugieser mới của thương hiệu đã không gây thất vọng giới mộ điệu, mà còn khơi gợi tình yêu dành cho những chuyến phiêu lưu trên biển của những quý ông sành điệu. 

Apr 19, 2021 | By Lương Tôn Bình

“Portugieser là bộ sưu tập hoàn hảo cho sự hợp tác này. Không chỉ bởi lịch sử của dòng đồng hồ này với ngành hàng hải, mà còn là mã thiết kế rất thuần túy và rất dễ nhận biết”, Christian Knoop, Giám đốc sáng tạo của IWC.

Với BST năm nay, IWC, vốn được biết đến là thương hiệu của những dòng đồng hồ di sản – đã hợp tác với công ty đóng thuyền từ Ý Solaris Yachts và hãng thời trang Anh – Orlebar Brown, từ đó tạo ra một vũ trụ du thuyền và vẻ đẹp quý ông đương đại trên cổ tay người yêu thích thời gian.

IWC Portugieser là dòng sản phẩm di sản 80 năm tuổi gắn liền với hoạt động đi biển và định vị. Người sáng lập Orlebar Brown – ngài Adam Brown đã có cuộc gặp gỡ với CEO của IWC hai năm trước, để chia sẻ ý tưởng tuyệt vời về việc đưa nguồn cảm hứng du thuyền vào đồng hồ. Và giờ đây, tạo phẩm đã được sinh ra.

Phiên bản Portugieser Yacht Club Chronograph “Orlebar Brown” sở hữu tông màu lấy cảm hứng từ những dinh thự trên biển, với vỏ thép đánh bóng và mặt số sơn mài màu xanh lam đậm cùng các chi tiết in màu trắng và đỏ. Dây đeo bằng cao su có lớp dệt trên cùng giống như được tìm thấy trên dây ở boong của một chiếc du thuyền buồm.

IWC đã phát triển một chiếc khóa độc đáo, lấy cảm hứng từ dây buộc bên hông chiếc quần bơi đặc trưng Orlebar Brown.


 
Back to top