Highlight

Franck Muller x Rolls-Royce: Cái bắt tay trị giá hàng triệu USD của hai thương hiệu xa xỉ

Thương hiệu hồ xa xỉ Franck Muller và nhà sản xuất xe siêu sang Rolls-Royce đã bắt tay với nhau để tạo ra những chiếc đồng hồ và xe hơi theo đơn đặt hàng có sử dụng các yếu tố thiết kế Crazy Hours từ nhà đồng hồ Thụy Sĩ.

Feb 13, 2021 | By Lương Tôn Bình

Rolls-Royce Motor Cars Geneva đã áp dụng các chỉ số giờ quá khổ và được sắp đặt độc đáo của bộ sưu tập đồng hồ Crazy Hours trên các yếu tố thiết kế nội thất và bảng điều khiển của phiên bản Wraith được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng. Chiếc xe sẽ được biết đến với cái tên Rolls-Royce Wraith Crazy Numbers.

Để kỷ niệm sự hợp tác này, Franck Muller cũng đang thực hiện một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm hai chiếc đồng hồ ăn mừng Rolls-Royce Wraith Crazy Numbers.

Những ai biết đến Rolls-Royce, đều biết được bespoke là chương trình của Rolls-Royce cho phép các khách hàng VIP tùy chỉnh các yếu tố nhất định trong thiết kế của xe hơi theo ý thích riêng.

Mẫu đồng hồ sở hữu mặt số kết hợp màu xanh và đen giống như của xe. Một chiếc có mặt số màu đen trong vỏ màu xanh với dây da đen. Chiếc còn lại thay đổi sự kết hợp với mặt số màu xanh lam, vỏ màu đen và dây đeo croc màu xanh lam.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với nhà sản xuất xe hơi tốt nhất thế giới để sản xuất những chiếc xe đặt riêng và bộ sưu tập đồng hồ độc đáo này”. Nicholas Rudaz, giám đốc của Franck Muller Watchland, cho biết: “Được chiêm ngưỡng sự sáng tạo và nguồn cảm hứng của đồng hồ cao cấp haute-horlogerie thành một chiếc xe độc ​​quyền như vậy là một trải nghiệm vô cùng thú vị”.

Bộ máy Crazy Hours đã được cấp bằng sáng chế của Franck Muller có kim giờ nhảy từ giờ này sang giờ khác, có nghĩa là nó nhảy cóc trên mặt số qua từng múi giờ của ngày, trong khi kim phút quay một vòng 360 độ như thông thường trong mỗi giờ.


 
Back to top