Highlight

Dành cho mùa hè: Corum Admiral 42 Automatic Full Black

Bộ sưu tập mới nhất của dòng đồng hồ tân cổ điển Corum Admiral chính là để dành cho các cuộc phiêu lưu hành động dưới ánh mặt trời, vượt qua thế giới của biển, đất và không khí.

Jul 06, 2020 | By Hai Yen Ho

Mặc dù mẫu Admiral Cup đầu tiên từ những năm 1960 có vỏ hình vuông chống nước lạ thường để dành cho đua thuyền, bộ sưu tập Corum Admiral hiện tại lại được phát triển từ phiên bản năm 1983 với vỏ 12 khía và cờ hiệu hàng hải trên mặt số.

Giờ đây, chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ biển này dành riêng cho cuộc đua thuyền nổi tiếng đã trở thành một phần không thể thiếu với thương hiệu Corum. Tất nhiên, điểm đặc biệt nhất của nó là 12 cờ hiệu hàng hải kiêm chỉ giờ; và có một sự thật thú vị là những lá cờ này tương đương với Mã tín hiệu quốc tế trong mãu sắc.

Thoát khỏi những phiên bản rực rỡ trước đó, chiếc Corum Admiral 42 Automatic Full Black mới nhất xuất hiện như một hiệp sĩ bóng tối huyền bí và đậm chất thể thao, với vỏ bằng thép không gỉ được xử lý PVD đen, kết hợp với mặt số bằng đồng đen.

Các cờ hiệu hải lý và điểm đánh dấu phút được trình bày theo tông màu xám để tương phản với thiết kế tuyền đen cùng cọc số bắt mắt, sống động trong một lựa chọn màu xanh, đỏ, vàng, xanh lục và cam cho mỗi năm phiên bản. Chiếc đồng hồ này là kết quả của việc phá vỡ mã thiết kế cổ điển của cả ngành chế tạo đồng hồ truyền thống nói chung và bộ sưu tập Admiral nói riêng, một quyết định đã được minh chứng là có hiệu quả trong mắt nhiều người chơi.

Để hoàn thiện, kim giờ và kim phút của đồng hồ được thiết kế theo kiểu lộ cơ và được xử lý bằng PVD Dauphin với lớp phủ huỳnh quang Super-LumiNova® cho khả năng dễ đọc tuyệt vời; dây cao su đen lưu hóa với khóa được xử lý PVD đen; đi kèm bộ máy CO 395 tự động với mức năng lượng dự trữ là 42 giờ và khả năng chống nước 50m. Những ai muốn cầm trên tay chiếc đồng hồ này cần hành động nhanh chóng vì chỉ có 100 chiếc cho bộ sưu tập  giới hạn.

Vincent Pham

 
Back to top