Features

Chopard Happy Sport the First: Vũ điệu hạnh phúc

Chopard Happy Sport phiên bản 2021 có gì khác biệt với 1993? Hãy cùng WOW Vietnam khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

May 19, 2021 | By Lương Tôn Bình

Nhà biên đạo múa tài ba của những viên kim cương lấp lánh sẽ đem đến cho phái đẹp cơ hội được ngắm nhìn những khoảnh khắc duyên dáng khi thời gian ngưng đọng bằng cách đem những viên kim cương ấy nằm giữa sự bảo vệ của hai mặt kính sapphire.

Chiếc đồng hồ đa năng nhưng giản dị và quý phái Happy Sport chính là đứa con tinh thần được sáng tạo bởi Caroline Scheufele – hiện là đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc nghệ thuật của thương hiệu. Đa năng, sang trọng nhưng giản dị, quý phái nhưng thể thao,, tất cả những yếu tố này đều có thể được tìm thấy ở chiếc Happy Sport.

Scheufele đã đặt những viên kim cương nằm giữa hai mặt kính sapphire trên mặt số. Và Chopard Happy Sport ra đời tiên vào năm 1993 và là một chiếc đồng hồ kết hợp giữa thép và kim cương với chiếc dây đeo mềm mại. Điểm nhấn đặc biệt nhất của món phụ kiện này chính là hình ảnh 7 viên kim cương “nhảy múa” trên mặt số.

Phiên bản mới nhất được ra đời năm nay của chiếc Happy Sport mang tên “the First” chính là hậu duệ của chiếc đồng hồ biểu tượng 1993. Vừa mang nét đặc trưng vốn có của thương hiệu, vừa đem đến nét hiện đại, Happy Sport 2021 hứa hẹn sẽ làm một lần nữa làm chao đảo giới mộ điệu.

Món phụ kiện lần này vẫn có thiết kế quen thuộc, đồng thời cũng có những cải tiến mới lạ: lớp vỏ mới với thép Lucent A223 được thiết kế lại với đường kính 33mm lấy cảm hứng từ các nguyên tắc của tỷ lệ vàng, bên cạnh đó bộ máy Chopard 09.01-C được sản xuất với tính năng lên dây tự động.

Đối với mặt số, Chopard Happy Sport The First sử dụng tông màu bạc tinh tế được đánh dấu bằng các mốc giờ La Mã màu xanh lam, vạch phút và kim, như một sự cân bằng trực quan với các cabochon cũng mang màu tương tự. Có hai phiên bản của “The First” được ra mắt, một phiên bản hoàn toàn bằng thép với mặt số màu trắng bạc, phiên bản còn lại có vành bezel được đính kim cương và mặt số làm bằng ngọc trai.

Và đương nhiên, hình ảnh những viên kim cương “nhảy múa” vẫn là điểm đặc biệt nhất của chiếc Chopard này. Bên cạnh đó, để thêm tô điểm cho nét đẹp hơi hướng cổ điển này, Happy Sport the First một lần nữa xuất hiện với chiếc dây đeo bằng thép không gỉ với đá cuội – một đặc điểm đáng chú ý từ phiên bản 1993.


 
Back to top