Highlight

Chopard Alpine Eagle Small Frozen: Chú đại bàng tung bay giữa dòng sông băng

Được lấy cảm hứng và gợi lên sức mạnh từ loài chim đại bàng cùng vẻ đẹp huyền ảo của dãy Alps, dòng đồng hồ thể thao Alpine Eagle của Chopard chính là sự tái sinh mang hơi thở hiện đại của huyền thoại St. Moritz ra đời cách đây hơn 40 năm.

Jan 28, 2021 | By Lương Tôn Bình

Vào cuối những năm 1970, Karl-Friedrich Scheufele – người đứng đầu Chopard nay thuộc sở hữu gia đình, cùng với chị gái Caroline – đã giới thiệu dòng đồng hồ đầu tiên của mình, tạo tác St Moritz.

Chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đó đã truyền cảm hứng cho Alpine Eagle – bộ sưu tập vừa ra mắt vào năm 2019 và World of Watches Vietnam đã giới thiệu độc quyền cùng các ấn phẩm lối sống thượng lưu toàn cầu. Đó cũng là câu trả lời của Chopard dành cho nhu cầu không ngừng về đồng hồ thể thao bằng thép với dây đeo tích hợp.

Tiếp tục đi theo con đường quen thuộc khi tung ra các thiết kế mới, thương hiệu đã tiếp tục mở rộng bộ sưu tập hào nhoáng với phiên bản Alpine Eagle Small Frozen – một chiếc đồng hồ thể thao được nạm tổng cộng 8,28 carat kim cương quý giá.

Tạo tác Alpine Eagle Small Frozen tự tin cuốn hút mọi ánh nhìn nhờ sở hữu bộ vỏ có đường kính 36mm bằng vàng trắng 18k nạm 140 viên kim cương, riêng mặt số được trang trí bằng 185 viên kim cương và nhiều nhất là dây đeo với tổng cộng 440 viên. Theo đó, các nghệ nhân đã mất đến hơn 20 giờ làm việc cần mẫn để hoàn tất công đoạn này.

Karl-Friedrich Scheufele – đồng chủ tịch Chopard cho biết: “Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng trực tiếp từ dòng sông băng Alpine, cũng như cách chúng phản chiếu ánh nắng mặt trời rực rỡ. Đồng thời, mỗi viên kim cương đang hiện diện trên trên chiếc đồng hồ này đều lấp lánh như những bông tuyết đọng trên đỉnh núi”.

Trung thành với cam kết sâu sắc của Karl-Friedrich Scheufele trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ cao cấp, Chopard đã trang bị cho thiết kế mới bộ máy cơ tự động 09.01-C với mức năng lượng dự trữ lên đến 42 giờ. Nổi bật với đường kính 8-ligne và cấu thành từ 148 chi tiết phức tạp, đây là một trong những bộ máy nhỏ nhất mang chứng chỉ COSC.

Được bán với giá 112.000 USD, Alpine Eagle Small Frozen là minh chứng tuyệt vời nhất về chuyên môn chế tác đá quý bậc thầy của Chopard.


 
Back to top