Highlight

Chanel Boy.Friend Skeleton 2021: Sức quyến rũ không thể chối từ

Cá tính, hiện đại và phóng khoáng, Chanel Boy.Friend Skeleton là một chiếc đồng hồ mang trong mình mãnh lực có thể quyến rũ cả phái nam lẫn phái nữ nhờ mặt số dạng khung xương đầy ma mị.

Feb 23, 2021 | By Lương Tôn Bình

Như một tặng phẩm đặc biệt dành cho những tín đồ tôn thờ chủ nghĩa thuần túy, và những ai đam mê nghệ thuật Haute horlogerie, tuyệt tác Boy.Friend Skeleton 2021 phóng khoáng phô diễn vẻ đẹp tiềm ẩn thông qua mặt số được cắt gọt tỉ mỉ, xứng đáng là một tuyệt phẩm vô cùng phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Gabrielle Chanel luôn có một niềm say mê đặc biệt với phục sức mang âm hưởng mạnh mẽ dành cho nam giới, cô thường khéo léo phối hòa chúng cùng các trang phục của mình và mang đến cho vải tuýt cũng như áo jersey một sức sống mới đầy quyến rũ. Với tinh thần đó, Boy.Friend Skeleton cũng tuân theo cảm quan thẩm mỹ đặc biệt từ Chanel để rồi biến hóa chiếc vỏ đồng hồ gai góc và nam tính trở thành một chiếc đồng hồ sang trọng dành cho phái đẹp.

Bỏ qua những đường nét mềm mại thường gặp trong thế giới đồng hồ nữ, hình dạng bát giác đặc biệt trên bộ vỏ của Boy.Friend Skeleton như gợi nhắc lại những thành công tột đỉnh của thương hiệu khi lần đầu tiên dấn thân vào ngành chế tác đồng hồ đạt được nhờ mẫu Première năm 1987. Được biết, phong cách chế tác này được các nghệ nhân lúc bấy giờ lấy cảm hứng từ chai nước hoa Chanel No. 5.

Mang trên mình tinh hoa của phiên bản gốc, Boy.Friend Skeleton 2021 tạo nên cảm giác ma mị đầy mê hoặc nhờ viền bezel nạm 64 viên kim cương baguette rực rỡ, cùng kết cấu mặt số dạng khung xương với các cầu và vòng tròn thôi miên bố trí thẳng hàng theo chiều dọc của bộ máy cơ mạ đen nhằm làm nổi bật trên đó các kim baton phủ dạ quang màu trắng. Được Chanel giới thiệu vào cách đây hơn ba thập kỷ, bộ sưu tập Boy.Friend đã đánh dấu một hướng đi mới cho thương hiệu.


 
Back to top