Highlight

BST Montblanc Glacier: Cảm hứng từ vẻ đẹp băng giá đầy mê hoặc

Bộ sưu tập Glacier lấy cảm hứng từ vẻ đẹp băng giá đầy mê hoặc của các dòng sông băng trên núi MontBlanc.

May 14, 2022 | By Lương Tôn Bình

Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date

Đim đc bit trong chiếc đng h này chính là khi nhìn vào mt đng h, người dùng s có cm giác như đang ln xung vùng nước băng giá bên dưới. Vi thiết kế tuyt m cùng tái to kết cu và n d ca hình nh băng vi các tinh th băng đan xen vào nhau to nên nét đc trưng cho chiếc đng h này. Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date được thiết kế vi v bng thép không g, size 41mm vi g xoay mt chiu bng gm hai màu và mt sau có hình khc ni 3D ca mt tng băng ta như mt người ln bin khám phá vùng nước băng bên dưới. 

Dây đng h được thiết kế bng thép không g và có th thay thế bng dây đeo cao su mà không cn s dng bt kỳ công c nào. Dây đng h không ch có th thay đi linh hot mà còn có th t điu chnh trên c tay. Chính vì vy người dùng có th t điu chnh sao cho phù hp vi mình. Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date có ba màu mt s khác nhau – xanh lam, xanh lc và đen – mi màu đi din cho các màu sc khác nhau ca băng trên khp thế gii.

Montblanc Meisterstück Selection Glacier

Trong b sưu tp ln này, Montblanc còn cho ra mt ph kin và sn phm balo, túi vi mi kích c.  Được thiết kế màu xanh lam nguyên bn và được in trên cht liu nylon hoc da. Bng vic kết hp vi Montblanc M Lock 4810, mt khóa đóng áp lc s dng trong gii leo núi và được gii thiu như mt sn phm mi mà Montblanc đem li cho người dùng trong mùa này. Các túi vi thiết kế np túi bên ngoài giúp ly các vt dng cá nhân khi đang di chuyn d dàng hơn, đng thi làm tăng thêm v ngoài ca b sưu tp và các khóa kéo bng da có hình dng như ngòi bút Meisterstück.

Đ tôn vinh tinh thn ca đnh núi Montblanc – ngun cm hng cho thương hiu, b sưu tp được chế tác t vt liu bn vng vi môi trường đng thi nhn mnh tm quan trng ca vic bo tn sông băng và núi trong tương lai.

Montblanc Meisterstück Glacier

Yếu t thiết kế mi ca b sưu tp Montblanc Meisterstück Glacier gi lên s kinh ngc v v đp đy cm hng ca mt kho tàng thiên nhiên trên đnh múi Montblanc. Các đc đim thiết kế trên bn dng c viết to nên b sưu tp bao gm tông màu xanh lam/xám và trng cùng công ngh ph PVD giúp b mt có v ngoài lung linh như băng cũng như chm khc sáng to trên các phiên bn Doué và Solitaire tương t như khúc x ca ánh sáng khi va vào tinh th nước đá. Da trên truyn thuyết rng sông băng Mer de Glace ging mt con rồng khng l ôm ly sườn phía bc ca Mont Blanc, mi ngòi bút trong b sưu tp đu được khc hình rng MontBlanc Mer de Glace.


 
Back to top