Highlight

Big Bang Unico SORAI cùng sứ mệnh bảo vệ loài tê giác

Mới đây, Hublot đã cho ra mắt mẫu đồng hồ đặc biệt Big Bang Unico SORAI, đánh dấu mối hợp tác đặc biệt cùng SORAI (Save Our Rhinos Africa and India), tổ chức bảo vệ tê giác châu Phi và Ấn Độ.

Oct 06, 2019 | By Hai Yen Ho

Vừa qua Hublot đã cùng chung tay với đại sứ thương hiệu Kevin Pietersen, đồng thời là người sáng lập nên SORAI (Save Our Rhinos Africa and India), tổ chức bảo vệ tê giác trong chiến dịch chống lại nạn săn bắn, đồng thời giúp bảo tồn loài động vật này. Sự hợp tác này là khởi nguồn cho mẫu thiết kế của chiếc đồng hồ Big Bang Unico SORAI.

“Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi được cùng đại sứ thương hiệu Kevin Pietersen và tổ chức SORAI của ông thực hiện mục tiêu bảo tồn loài động vật quý hiếm này cho thế hệ tương lai và bảo tồn sự đa dạng sinh học trên toàn cầu.”

Ricardo Guadalupe – CEO Hublot

CEO của Hublot, Ricardo Guadalupe (trái) cùng đại sứ thương hiệu, nhà sáng lập SORAI – Kevin Pietersen (phải) và đại diện tổ chức Care for Wild (giữa) tại Công viên Quốc gia Kruger

Là thành quả đạt được nhờ sự hợp tác của Hublot và SORAI, Big Bang Unico SORAI có kích thước 45 mm, được chế tác từ vật liệu Ceramic mang trên mình sắc thái của tone màu cát và những bụi cây ở vùng Châu Phi. Điểm nhấn cho mẫu đồng hồ là hình ảnh của một chú tê giác trắng được đặt nổi bật trên mặt ở vị trí 9 giờ.

Kết hợp với thiết kế thể thao của Big Bang và nét bụi bặm từ bộ vỏ Ceramic màu be, Hublot đã đưa vào chi tiết dây đeo bằng vải NATO, chất liệu khá hiếm trong các bộ dây của thương hiệu. Bên cạnh đó, bộ dây thứ hai từ chất liệu cao su đặc trưng cùng kiểu trang trí camo ngụy trang độc đáo và hoang dã cũng thể hiện được tinh thần của sứ mạng bảo vệ loài tê giác.

Chiếc Big Bang mới cũng đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới chế tác đồng hồ, công nghệ lưu hóa cao su chọn lọc đã cho ra đời những họa tiết có màu sắc bền bỉ theo thời gian, được vẽ với độ chuẩn xác hoàn hảo đến 1/10 milimet. Big Bang Unico SORAI sẽ được cho ra mắt dưới dạng phiên bản đặc biệt với số lượng giới hạn 100 chiếc.

Một phần lớn doanh thu từ mẫu đồng hồ này sẽ được trích ra cho các hoạt động gây quỹ và gửi trực tiếp đến tổ chức Care for Wild nhằm duy trì sự chăm sóc và bảo tồn những chú tê giác con có cha mẹ bị sát hại trái phép để lấy sừng, cũng như dành cho các cơ quan quản lí công viên Quốc gia Nam Phi để tăng cường khả năng giám sát về đêm bằng các thiết bị cảnh báo tiên tiến hơn.


 
Back to top