Highlight

Audemars Piguet trình làng siêu phẩm Royal Oak Offshore 43mm mới

Audemars Piguet vừa chính thức ra mắt mẫu Royal Oak Offshore 43mm hoàn toàn mới với 5 phiên bản gồm thép không gỉ, vàng hồng 18k và titanium.

Sep 02, 2021 | By Lương Tôn Bình

Màn ra mắt này đánh dấu lần tái thiết kế đầu tiên của mẫu Royal Oak Offshore với bộ vỏ và mặt số được hoàn thiện hơn, nhằm tăng cường tính thẩm mỹ kể từ lần tiến hóa qua bộ sưu tập 44mm trong đầu những năm 2000, trong khi vẫn giữ nguyên các đặc điểm nguyên bản của dòng Royal Oak Offshore kinh điển.

Bên cạnh đó, sáng tạo mới sở hữu bộ máy flyback chronograph Calibre 4401 tinh vi của Audemars Piguet, được chế tạo để sẵn sàng cho mọi chuyến phiêu lưu. Một chi tiết không thể bỏ qua là cơ chế thay dây nhanh mới, cho phép chủ nhân dễ dàng hoán đổi dây đeo mà không cần dùng đến bất kỳ công cụ nào.

Bộ vỏ 43mm vượt trội

Thế hệ Royal Oak Offshore 43mm mới sở hữu bộ vỏ được chế tác từ các chất liệu titannium, thép không gỉ và vàng hồng 18k cùng những đường nét trang trí tinh tế, thể hiện tinh thần mạnh mẽ của bộ sưu tập. Các đường vát cạnh, đánh bóng được phô diễn rõ nét hơn với thiết kế vỏ rộng, độ cong nhẹ trên viền bezel, núm vặn cùng các nút chức năng tạo sự thu hút thị giác nhẹ nhàng.

Ngoại trừ phiên bản lắp vỏ titanium, bốn mẫu còn lại trong bộ sưu tập đều được trang bị vòng bezel ceramic mang đến độ tương phản mạnh mẽ với phần vỏ. Mặt kính sapphire chống lóa được thiết kế cong nhẹ từ góc 6 giờ đến 12 giờ liền mạch với đường cong của bezel. Sự hài hòa giữa các đường vát góc đánh bóng bằng tay và chải satin đặc trưng trên bezel cùng bộ vỏ càng tô điểm thêm cho nét thẩm mỹ của tổng thể.

Mặt số thể thao tinh xảo

Mặt số mang họa tiết “Mega Tapisserie” vẫn là thiết kế đặc trưng không thể thay thế trên Royal Oak Offshore với 4 sự lựa chọn màu sắc: đen, xám, nâu xám và xanh dương mang đến một cảm nhận thị giác mới bởi độ tương phản màu sắc với kỹ nghệ hoàn thiện tinh xảo.

Các bộ đếm chronograph đã được sắp xếp lại nhằm nâng cao tính rõ ràng, theo đó bộ đếm phút xuất hiện ở hướng 9 giờ, bộ đếm giờ đặt ở vị trí 3 giờ và mặt số đếm giây ở vị trí 6 giờ. Ngoài ra, cửa sổ ngày tại hướng 4 giờ cũng được chuyển đến gần rìa mặt số hơn. Hơn nữa, logo “AP” bằng vàng mới ở vị trí 12 giờ cũng xuất hiện cả các mẫu mới trong bộ sưu tập này. Cuối cùng là các kim Royal Oak bằng vàng tăng thêm vẻ mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ.

Bộ máy flyback chronograph mới nhất

Với Royal Oak Offshore 43mm mới, Audemars Piguet cũng giới thiệu bộ máy cơ tự động Calibre 4401 với mức dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ – cỗ máy chronograph in-house mới nhất của thương hiệu. Bộ máy này được trang bị bánh xe cột và cơ chế flyback cho phép đo đếm thời gian dễ dàng hơn khi có thể bỏ qua thao tác dừng – reset phép đo đang khởi chạy.

Đặc biệt, Calibre 4401 cũng sở hữu hệ thống ly hợp thẳng đứng giúp kim không bị nhảy khi tính năng chronograph khởi động hoặc dừng, cũng như cơ chế đặt lại số không đã được cấp bằng sáng chế đảm bảo tất cả các kim của bộ đếm giờ lập tức nhảy về số 0 khi reset.

Dây đeo thông minh tối ưu và chắc chắn

Cùng với việc ra mắt Royal Oak Offshore 43mm mới, Audemars Piguet cũng mang đến cho dòng đồng hồ này cơ cấu thay dây thông minh, cho phép khách hàng có thể tự thay đổi dây kèm đai khóa nhanh chóng chỉ bằng một cú click. Thêm vào đó, sự đa dạng về màu sắc của dây cao su với các màu đen, xanh lam, xám, dây da cùng sự lựa chọn hoán đổi với dây bê màu be hoặc nâu, cũng như dây đeo cá sấu đen là một điểm vượt trội ở bộ sưu tập mới này.


 
Back to top