Highlight

Apple Watch Hermès series 5: Kết tinh công nghệ, tôn vinh di sản

Cùng với việc ra mắt bộ ba siêu phẩm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Max, Apple cũng vừa có bản cập nhật mới Apple Watch Series 5, bao gồm bộ sưu tập mới Apple Watch Hermès thế hệ thứ 5. 

Sep 22, 2019 | By Hai Yen Ho

Vào năm 2015, khi Hermès và Apple tuyên bố về cuộc hợp tác đầu tiên, cả thế giới đã đặt iPhone sang một bên để chú ý lắng nghe. Chính triết lý “Apple không cần Hermès và Hermès không cần Apple” đã khiến cuộc liên minh Apple Watch Hermès này càng trở nên độc đáo: Họ đến với nhau bởi những ám ảnh về chi tiết và tính hoàn hảo của sản phẩm.

“Chúng tôi cùng quan tâm đến quá trình chế tạo. Một vài năm trước khi gặp Dumas, ý tưởng hợp tác với Hermès cuốn lấy tôi, một cách tự nhiên và thực tế.”

Jony Ive – thiên tài thiết kế đến từ Apple

Nhân duyên hợp tác 4 năm qua phần nào khẳng định và nâng tầm giá trị: “Apple Watch Hermès là kết tinh đến từ sự chia sẻ các giá trị chung của 2 nhà sản xuất: tìm kiếm thách thức vươn tới sự hoàn hảo, sự cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ, và sự tôn vinh các giá trị thủ công lành nghề”.

Trong lần giới thiệu dòng Apple Watch Hermès thế hệ thứ 5 này, người dùng được tiếp cận 2 phiên bản hoàn toàn mới: Dark Art, với các chi tiết theo tông màu đen huyền bí và Della Cavalleria, với hoạ tiết của chiếc khăn cùng tên in trên dây da ba màu.

Trong đó, Della Cavalleria đích thị là tuyệt tác không thể thiếu dành cho tín đồ đồng hồ. “Cỗ máy thời gian” xuất hiện nổi bật trong ba tông màu encre, étain và brique, với họa tiết khăn Della Cavalleria đầy mê hoặc. Chưa kể, một số màu đơn sắc tôn lên tính tương phản và cường độ sáng tạo bậc thầy.

Tất cả các phiên bản Apple Watch Hermès series 5 đều sử dụng vỏ thép không gỉ, có giá khởi điểm 1.249 USD (hơn 29 triệu đồng). Trong đó, sản phẩm với mặt đồng hồ 44 mm cùng dây Single Tour Deployment Buckle Hermes được bán giá 1.499 USD (hơn 34,8 triệu đồng), cũng là bản đất nhất của Apple Watch hiện nay.

Các phiên bản Apple Watch Hermès thế hệ thứ 5 này sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng của Hermès và Apple từ ngày 20/9 tại 13 nước: Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Singapore, Tây Ban Nha, Thuỵ Sỹ, UAE, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.


 
Back to top