Highlight

7 mẫu đồng hồ màu xanh lá cho quý ông trẻ tuổi

Từ mặt số tối giản dành riêng cho lễ phục cho đến kiểu bấm giờ thể thao, loạt đồng hồ gam xanh lá mạnh mẽ xứng đáng nằm trên tay các quý ông trẻ tuổi. 

Mar 08, 2019 | By Hai Yen Ho

Chopard Mille Miglia Racing Colours

Tên mẫu đồng hồ Chopard Mille Miglia Racing Colours được đặt theo đường đua truyền thống hàng năm tại Italy – Mille Miglia – nơi tập trung hàng trăm chiếc xe đua cổ điển. Kể từ năm 1988, đường đua đón nhận nhà tài trợ Chopard, với tư cách là đơn vị tính giờ đua chính thức.

Để kỷ niệm 30 đồng hành cùng đường đua, mới đây Chopard cho ra mắt mẫu đồng hồ bấm giờ Mille Miglia Racing Colors phiên bản đặc biệt thuộc BST Classic Racing. Tạo phẩm sở hữu bộ vỏ thép 42mm, gồm 5 mẫu với mặt số đặc trưng cho các quốc gia khác nhau tương ứng 5 sắc xe riêng biệt: màu đỏ cho người Ý, và tất nhiên, màu xanh lục hào hoa thuộc về Vương quốc Anh.

Corum La Grande Vie 

Một chiếc đồng hồ với mặt số màu xanh lá cây rực rỡ và hoàn thiện với hoa văn sunburst luôn thu hút giới sành sỏi ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Trong BST La Grande Vie này, Corum (vốn nổi tiếng với dòng đồng hồ Golden Bridge nhiều chi tiết tinh xảo) đã cố tình giản lược đi mặt số để tập trung mọi ánh nhìn vào sắc xanh tươi mát. Cỗ máy cũng mang sứ mệnh lấp đầy khoảng trống danh mục đồng hồ Corum đơn giản, dễ đeo trong mọi hoàn cảnh, nhưng vẫn rất thanh lịch dành cho các quý ông. La Grande Vie sở hữu phần vỏ titan 42mm, được trang bị bộ máy cơ tự động.

Glashutte Original Sixties 

Nhờ vào việc sở hữu nhà máy sản xuất mặt số đồng hồ tại Đức, Glashutte Original là thương hiệu cho ra mắt nhiều tạo phẩm có thiết kế khác biệt nhất trên thị trường. Mẫu đồng hồ Sixties là một ví dụ, với bề mặt có kết cấu tinh xảo và mạnh mẽ nhờ công nghệ sử dụng máy ép 60 tấn để in chìm họa tiết phức tạp. Mặt số được hoàn thiện nhờ việc phủ nhiều lớp sơn mài bên trên nền sơn tĩnh điện, sau đó nung chảy ở nhiệt độ cực cao. Chiếc đồng hồ vỏ thép 39mm này cũng chứa bộ máy tự động do chính Glashutte Original sản xuất.

H. Moser Endeavour Perpetual Purity Cosmic Green 

Lịch vạn niên là một cơ chế phức tạp – mà thông thường đi kèm với một hay nhiều mặt số phụ. Nhưng với H. Moser & Cie., thương hiệu gắn liền với phong cách tối giản, không gì là không thể. Một cách đơn giản (và khéo léo), việc đưa lên mặt số một kim nhỏ phía trung tâm để chỉ tháng (ví dụ, kim nhỏ chỉ 12 vào tháng 12), H. Moser & Cie. đã hoàn tất diện mạo đơn giản của chiếc đồng hồ lịch vạn niên.

Được đặt trong bộ vỏ bằng vàng trắng 42mm, mẫu đồng hồ lên dây cót bằng tay Endeavor Perpetual Purity Cosmic Green loại bỏ logo của thương hiệu và hầu hết các vạch chỉ giờ, chỉ để lại mặt số tuyệt đẹp tự do tỏa sáng.

Hublot Classic Fusion King Gold Green 

Từ những chiếc đồng hồ bọc da thuộc cho đến những BST sở hữu gam đỏ rực, Hublot luôn mang đến nhiều lựa chọn thiết kế mặt số khác nhau. Nổi bật nhưng không quá rực rỡ như một số đồng hồ khác của thương hiệu chính là tạo phẩm Classic Fusion King Gold Green. Mẫu đồng hồ sở hữu mặt số màu xanh lục tươi tắn, kết hợp với bộ vỏ 45mm bằng vàng King Gold – chất liệu vàng hồng độc quyền của Hublot. Dòng Classic Fusion King tự động này cũng có sẵn các kích thước khác bao gồm 38mm và 42mm.

Montblanc 1858 Monopusher Chronograph 

Được gợi cảm hứng từ mẫu đồng hồ bấm giờ một nút nhấn Minerva 13.20 ra mắt năm 1920, Montblanc 1858 Monopizer Chronograp chắc chắn sẽ khiến giới sành sỏi đồng hồ, đặc biệt những người rung cảm với vẻ đẹp cổ điển phải lòng. Mẫu đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre 13.21, lên dây cót bằng tay trong vỏ thép 40mm, mặt số màu xanh lá cây sắc khói đầy rung cảm. Hoàn chỉnh cho mặt số chính là vạch chia phút kiểu đường ray, thang đo tốc độ và kim kiểu nhà thờ được phủ sơn dầu.

Rado True Thinline Leaf 

Ngày nay, Rado đã phát triển các dòng đồng hồ mạnh về ý tưởng thông qua sự hợp tác cùng các nhà thiết kế chuyên nghiệp, mà Grandi Giardini Italiani, được ra đời từ nguồn cảm hứng và thông điệp bảo vệ các di sản khu vườn Italy chính là một ví dụ. Một tạo phẩm khác tụng ca vẻ đẹp tự nhiên được Rado giới thiệu là True Thinline Leaf với mặt số xà cừ màu xanh lá cây. Thiết kế hoa văn hình lá được trang trí cho mặt dưới rất tinh tế, với hiệu ứng ẩn hiện thú vị. Rado True Thinline Leaf sử dụng bộ máy quartz với kích thước 39mm, được đặt trong vỏ gốm công nghệ cao cũng màu xanh lá cây.

BÀI: NGỌC ANH 

 
Back to top