Highlight

5 mẫu đồng hồ trang sức cao cấp mê hoặc phái đẹp

Những chiếc đồng hồ nữ sang trọng này đã vượt qua khỏi ranh giới thông thường để biến hóa thành một mẫu trang sức sang trọng, quý giá của phái đẹp.

Mar 19, 2021 | By Lương Tôn Bình

Đồng hồ ngày nay vượt xa khỏi chức năng đơn thuần là báo giờ. Những chiếc đồng hồ trang sức này đã nâng tầm cho nghệ thuật chế tác đồng hồ cơ khí khi kết hợp tính thẩm mỹ và khả năng thực tiễn trên mặt đồng hồ.

Sau đây là năm chiếc đồng hồ tốt nhất kết hợp nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật tinh xảo trong chế tác kim hoàn với độ chính xác hoàn hảo và chức năng cơ khí.

Chanel

Đồng hồ Les Eternelles L’Esprit du Lion.

Chiếc đồng hồ Les Eternelles L’Esprit du Lion được ẩn bên dưới hình ảnh một chú sư tử nổi bật được điêu khắc từ đá beryl 37,41ct màu vàng. Vòng đeo tay và mặt số được nạm bị 541 viên kim cương cắt rực rỡ khiến cổ tay phái đẹp thêm phần quý phái.

Chaumet

Đồng hồ bí mật Mirage.

Chiếc đồng hồ bí mật kiểu dáng tuyệt đẹp của Mirage giấu bên dưới lớp vỏ bằng vàng trắng được đính những viên kim cương và viên ngọc bích tròn rực rỡ. Mặt số nổi bật với đường vân lông vũ màu xanh lam thanh lịch, và đính một viên kim cương ở vị trí 12 giờ và kết hợp với dây đeo bằng sa tanh ngà.

Piaget

Đồng hồ Secret Cenote Cuff thuộc bộ sưu tập Wings of Light.

Phiên bản đồng hồ độc đáo này thuộc bộ sưu tập Wings of Light, hòa mình vào thiên nhiên với cách phối màu lấy cảm hứng từ màu xanh lam và xanh lục của vùng nhiệt đới. Nó được trang trí lộng lẫy với đá opal đen và ngọc bích cắt hình baguette cũng như những viên kim cương cắt rực rỡ.

Chopard

Đồng hồ đeo tay Alpine Eagle Frozen.

Đồng hồ Alpine Eagle Frozen mô tả sự hùng vĩ của dãy Alps và vẻ đẹp của chim đại bàng. Chiếc đồng hồ 36mm lấp lánh bằng vàng trắng 18 karat, vòng tay và vòng chân kính được đính hoàn toàn bằng kim cương, gợi nhớ đến bang tuyết lấp lánh trên đỉnh núi.

Cartier

Đồng hồ đeo tay SurNaturel High Jewellery Panthère Tropicale.

Đồng hồ trang sức cao cấp SurNaturel Panthère Tropicale bày tỏ lòng kính trọng đối với tình yêu của cựu giám đốc sáng tạo Jeanne Toussaint với những thiết kế táo bạo. Kết hợp với vàng 18 karat, hai viên đá aquamarine hình bát giác có tổng trọng lượng 12,71ct và hai viên tourmalines màu xanh lam 20,58ct được tô điểm thêm bằng đá san hô, mã não và kim cương cắt rực rỡ.


 
Back to top