Highlight

3 cỗ máy đỉnh cao từ Rolex dành cho người đam mê du lịch

Từ biển cả bao la đến núi đồi hùng vĩ. Từ thị thành phù hoa đến thôn làng bình dị. Những mẫu đồng hồ Rolex dưới đây được ra đời để tạo ấn tượng đặc biệt trong mọi điều kiện khác nhau. 

Feb 23, 2019 | By Hai Yen Ho

20190223 rolex 01

Đối với những quý ông có đam mê du lịch, việc sở hữu những cỗ máy thời gian tiện lợi, bền bỉ mà vẫn đủ sức hút để tạo ấn tượng tại mọi nơi đặt chân đến là ưu tiên hàng đầu. Để ghi dấu tốt nhất về phong cách và đẳng cấp, không có gì tốt hơn những lựa chọn hàng đầu từ Rolex được liệt kê bên dưới.

Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller: Ánh vàng vương giả

20190223 rolex 02

Với bộ máy và cách bố trí mặt số thông minh, Rolex Oyster Perpetual Sky-Dweller có thể cung cấp thông tin về thời gian trên thế giới cho du khách trong nháy mắt. Tam giác màu đỏ Sky-Dweller luôn hướng về thời gian ở nhà, trong khi loạt kim chỉ về hướng múi giờ thứ hai. Trong số nhiều chức năng đơn giản nhưng hữu ích hơn trên chiếc đồng hồ này, lịch ngày được biểu thị qua cửa sổ với độ chính xác tuyệt vời, giúp đảm bảo người dùng không dừng lại ở một nơi nào đó lâu hơn mức cần thiết.

Rolex Oyster Perpetual GMT-Master II Everose Gold: Vàng hồng lãng mạn

20190223 rolex 03

Được ra mắt vào năm 1955, mẫu đồng hồ Rolex Oyster Perpetual GMT-Master luôn là người bạn đồng hành cho những khách lữ hành mọi nơi, với khả năng hiển thị nhiều múi giờ trên cùng một mặt số. Năm nay Rolex giới thiệu 3 phiên bản mới của Oyster Perpetual GMT-Master II, trong đó có bản bằng vàng hồng Everose Gold, chắc chắn là sự lựa chọn số một của rất nhiều tín đồ ham mê dịch chuyển.

Rolex Oyster Perpetual Explorer II in Oystersteel: Sắc thép mạnh mẽ

20190223 rolex 04

Dòng đồng hồ Explorer mang trong mình tinh thần khám phá của thương hiệu, khi trải qua nhiều  thử nghiệm khắc nghiệt trong điều kiện thực tế. Không dừng lại ở đó, Rolex Oyster Perpetual Explorer II in Oystersteel còn mang trong mình thiết kế hiện đại, đủ sức trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những người đam mê khám phá.

BÀI: VINCENT PHẠM

 
Back to top