Features

Thế nào là một tuyệt tác đồng hồ đương đại? Chanel đang dẫn đầu xu hướng!

Đặc sắc, thanh lịch và độc đáo, những mẫu đồng hồ cao cấp do Chanel giới thiệu trong năm 2020 đã dự báo về một tương lai tươi sáng cho những thiết kế đồng hồ tinh xảo đương đại. 

Dec 29, 2020 | By Lương Tôn Bình

Chanel Horlogerie đang kỷ niệm 20 năm mẫu đồng hồ J12 của mình với lần ra mắt mang tính tương lai nhất từ trước đến nay: J12 X-Ray hoàn toàn nhìn xuyên thấu, một chiếc đồng hồ thủy tinh.

Đồng hồ Coco

Trên nền vàng trắng, đồng hồ Coco sở hữu 136 viên kim cương cắt sáng chói, vòng chân kính vàng trắng với 166 viên kim cương lấp lánh và hình minh họa Mademoiselle trên nền obsidian đen, được đặt với 305 viên kim cương và ngọc trai. Đường kính: 68mm. Kích thước: 110 x 153 x 61mm

Khi có thời gian để lấp đầy, ai lại không muốn một Mademoiselle Chanel lấp lánh chỉ vào thời gian trôi qua từ chiếc áo choàng?

Đó là một kiệt tác của kỹ thuật cơ khí – bộ máy open-worked đẹp mắt ở phía sau. Và trong những lần thử nghiệm này, tạo tác mang đến một sự hài hước rất cần thiết, một sự lấp lánh táo bạo và đảo ngược dí dỏm của thiết kế đồng hồ bằng vàng theo truyền thống.

J12 X-Ray

Chanel J12 X-Ray, với vỏ sapphire và khung viền vàng trắng với 46 viên kim cương cắt baguette. Nút vặn vương miện bằng vàng trắng 18K với 1 viên kim cương cắt sáng chói (~ 0,17 carat). Mặt đồng hồ sapphire với 12 chỉ số định kim cương cắt baguette (~ 0,38 carat). Kim bằng vàng trắng 18K. Vòng đeo tay Sapphire với mặt số 18K J-12 X-ray và hình ảnh chuyển động

X-Ray là một bước đi táo bạo của Chanel.  

X-Ray là một kỳ công gần như không thể của kỹ thuật, được tạo tác hoàn toàn bằng tinh thể sapphire – ngoại trừ khóa, khung bằng vàng trắng và mặt số kim cương. Mặt đồng hồ X-ray J-12 được chế tạo từ tinh thể sapphire, vạch chỉ giờ kim cương baguette. Sở hữu bộ máy Chanel Calibre 3.1, với các thanh cầu đều được tạo ra bằng sapphire, BST này chỉ có 12 chiếc giới hạn. cùng giá bán khá đắt đỏ: khoảng 700.000 đô la Mỹ.

 

Code Coco Pixel

Code Coco Pixel được tạo tác từ vàng, kim cương và thạch anh cho độ chính xác cao và khả năng chống nước 30m.

Code Coco nguyên bản từ khi xuất hiện, đã là một tạo phẩm có vẻ ngoài đặc biệt (và hơi khó hiểu) với giới thiết kế đồng hồ.  Với BST mới, Code Coco Pixel năm nay cũng vẫn dựa trên những nguyên tắc này và nâng cao tính đương đại và đắt đỏ của đồng hồ đeo tay nhờ vào các họa tiết làm từ kim cương quý giá.

Bộ sưu tập chỉ có 20 mẫu giới hạn

Ngoài ra, Code Coco có hệ thống “khóa” túi xách bí mật, cho phép người đeo có thể che mặt số và ẩn thời gian theo ý muốn.


 
Back to top