Features

Luôn không lỗi thời

Có điều gì đó cực kỳ hấp dẫn khi nói về các cỗ máy đồng hồ cơ cao cấp có vẻ ngoài màu cầu vồng. Đó là một vẻ đẹp của đời sống phong lưu mà không hề lỗi thời.

Aug 27, 2021 | By Lương Tôn Bình

Parmigiani Fleurier Tonda 1950 Tourbillon Double Rainbow

Mẫu Tonda 1950 Tourbillon Double Rainbow từ Parmigiani Fleurier kết hợp hoàn hảo uy tín của thương hiệu trong lĩnh vực đồng hồ cao cáp với nghệ thuật trang sức. Được trang bị bộ máy tự động PF517 siêu mỏng, chứa một tourbillon 60 giây, đồng hồ có vỏ bằng vàng hồng 18 karat 40,2 mm có vòng bezel được đặt bằng 2,59 carat đá quý nhiều màu, bao gồm hồng ngọc, tsavorites, thạch anh tím, và ngọc bích xanh, hồng, cam và vàng.

Mặt số được đính đầy đủ 572 viên kim cương, tổng cộng 1,4 carat, và thêm 32 viên ngọc bích nhiều màu, bao quanh một mặt số phụ hình lưỡi liềm đính đá aventurine. Bề mặt tối lấp lánh là một liên tưởng tinh tế đến bầu trời đêm đầy sao ở Val-de-Travers của Thụy Sĩ, quê hương Fleurier của Parmigiani.

Giá $191.400, Parmigianiamericas.com

Hublot Big Bang MP-11 Power Reserve 14 Days 3D Carbon Rainbow

Cái tên nghe có vẻ lạ, nhưng Big Bang MP-11 Power Reserve 14 Days 3D Carbon Rainbow mới của Hublot là một ví dụ đầy sắc màu về khái niệm Art of Fusion của thương hiệu, trong đó các vật liệu đối lập — nổi tiếng là vàng và cao su — được kết hợp để tạo ra những chiếc đồng hồ phá vỡ mọi quy tắc và đậm tính tương lai.

Được trang bộ máy MP-11 bảy thùng cót của Hublot (cho phép dự trữ năng lượng trong hai tuần), đồng hồ có vỏ 45 mm làm bằng carbon 3-D. Sự kết hợp nổi bật nhất là vòng bezel đen đính 48 viên đá quý màu cắt hình baguette bao gồm hồng ngọc, hồng ngọc, thạch anh tím, ngọc xanh, ngọc lam, ngọc bích, vàng và cam.

Giá $106,000, Hublot.com

Breitling Chronomat Automatic 36 South Sea

Thật khó để không bị quyến rũ bởi Bộ sưu tập Chronomat South Sea Capsule của Breitling, một bộ ba chiếc đồng hồ mê hoặc với kim và vạch chia giờ bằng vàng, các mốc giờ được đính kim cương và các đường viền bằng đá quý được trang trí bằng một loạt các màu sắc rực rỡ.

Mẫu 36 mm được nhìn thấy ở đây có mặt số sơn mài màu xanh lam nửa đêm hấp dẫn — các phiên bản mặt số màu be và xanh bạc hà cũng quyến rũ không kém. Nhưng không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài. Cả ba đều được trang bị Breitling Calibre 10, một máy được COSC chứng nhận.

Giá $8,500; Breitling.com

Zenith Defy 21 Felipe Pantone

Nói về một chiếc đồng hồ theo chủ đề cầu vồng cực kỳ đương đại, không thể không kể đến chiếc Defy 21 Felipe Pantone mới của Zenith, sản phẩm của sự hợp tác với nghệ sĩ Argentina – Tây Ban Nha nổi tiếng với những bức tranh tường graffiti pha trộn giữa nghệ thuật kỹ thuật số và tính thẩm mỹ đô thị.

Được trang bị hai bộ điều chỉnh và bộ thoát, một ở nhịp 5Hz để xem giờ và cái còn lại ở 50Hz dành cho chức năng bấm giờ chronograph tốc độ 1/100 giây, El Primero 21 là một cỗ máy cơ tinh vi được đóng gói trong bộ vỏ 44 mm đẹp mắt bằng gốm.

Giá 19.100 USD, Zenith-watches.com

Jacob & Co. Fleurs De Jardin Rainbow

Khung cảnh khu vườn vạn hoa bên dưới mặt số của Fleurs De Jardin Rainbow của Jacob. & Co. thực sự lộng lẫy với các loại ngọc bích nhiều màu. Như thể những điều đó vẫn chưa đủ mê hoặc, bộ máy tourbillon bươm bướm tinh xảo sẽ di chuyển quanh mặt số theo chiều kim đồng hồ, cùng với mặt số hiển thị thời gian và những bông hoa sapphire ở tầng trên, trong khi phần đế làm bằng ngọc trai  đính đá sapphire màu cầu vồng bên dưới quay ngược chiều kim đồng hồ .

Vòng bezel và vòng trong bằng vàng hồng 18 karat cũng được đính ngọc bích cầu vồng. Nổi bật lên trên hết là một viên đá tsavorite màu xanh lá cây được cắt kiểu Jacob 288 mặt, chưa kể đến bộ chuyển động tourbillon hai trục Astronomia ấn tượng của mô hình, nó mất 10 phút để thực hiện một vòng quay hoàn toàn theo chiều kim đồng hồ quanh trục trung tâm.

Giá $440,000; Jacobandco.com

Richard Mille RM 67-01 Rainbow 50 mm tùy chỉnh

Từ các chuyên gia tại MAD Paris, chiếc Richard Mille RM 67-01 tùy chỉnh được trang bị một chiếc vỏ choáng ngợp được mạ vàng trắng 18 karat rhodium 50 mm vàđược đính với một số lượng đáng kể các viên ngọc bích bảy sắc cầu vồng. Như thể chưa đủ ấn tượng, chiếc đồng hồ này chỉ có một phiên bản giới hạn duy nhất.

Giá $605,000, Farfetch.com


 
Back to top