Markets


Latest

Ngành công nghiệp đồng hồ đã thách thức những biến động như thế nào

Nov 10, 2020 / Markets

Mặc dù có quá nhiều biến động và thử thách tạo áp lực lớn lên nhiều lĩnh vực trong năm 2020, nhưng ngành đồng hồ xa xỉ vẫn đạt được thành công vang dội. Sau đây, xin mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức ngành công nghiệp đồng hồ vượt qua những […]


Rolex mở cửa showroom lớn nhất nước Mỹ vào tháng 12

Nov 10, 2020 / Markets

Long’s Jewelers sẽ mở cửa showroom Rolex rộng 427 mét vuông tại Boston vào tháng 12 năm nay. Đây là showroom lớn nhất ở Mỹ, theo giám đốc điều hành Craig Rottenberg.


Công nghệ thực tế ảo: Viễn cảnh mới cho thị trường đồng hồ đầy tiềm năng

Nov 06, 2020 / Markets

Thực tế ảo (augmented reality – AR) là khái niệm không hề xa lạ với thế giới trò chơi. Song khái niệm này đang dần lan tỏa trong nền công nghiệp vốn đề cao yếu tố thủ công và truyền thống – đồng hồ. Quá trình này diễn ra như thế nào?


Thị trường đồng hồ xa xỉ và sức sống mãnh liệt trong cơn biến động

Oct 31, 2020 / Markets

Mặc cho những quan ngại về diễn biến phức tạp của Covid-19, cuộc đấu giá đồng hồ của Phillips tại Hongkong hồi đầu tháng 7 vẫn diễn ra tốt đẹp với những cú chốt giá ngoạn mục. Mời bạn cùng WOW Vietnam điểm qua những đại diện xuất sắc nhất.


Grand Seiko khánh thành Studio Shizukuishi, mở ra chương mới trong lịch sử thương hiệu

Jul 30, 2020 / Markets

Grand Seiko đã mở ra chương mới trong hơn 60 năm lịch sử thương hiệu bằng sự kiện khánh thành Grand Seiko Studio Shizukuishi mới – nơi dành riêng cho việc sản xuất những chiếc đồng hồ cơ chất lượng đỉnh cao vào ngày 20/07/2020 vừa qua.


Swatch Group và kế hoạch phát triển trong 6 tháng cuối năm 2020

Jul 27, 2020 / Markets

Theo cập nhật từ Bloomberg, Swatch Group đã cắt giảm khoảng 2.400 nhân sự trong các hệ thống nhà máy lớn nhất của hãng, động thái cắt giảm nhân sự lớn nhất của doanh nghiệp Thụy Sĩ được ghi nhận trong vòng 30 năm qua khi hàng loạt hệ thống phân phối không đạt lợi […]


Back to top