Thương hiệu whisky mang tới
trải nghiệm hành trình trở về đầy cảm xúc và
khoảnh khắc đoàn viên đón Năm Mới

The Macallan chính thức giới thiệu phiên bản giới hạn mới nhất “A Night On Earth – The Journey” hợp tác cùng nghệ sĩ nổi tiếng Nini Sum tạo nên một trải nghiệm thưởng rượu tinh tế, độc bản.

The Macallan tiếp tục tôn vinh thời khắc
giao thừa vô giá bên người thân

“A Night On Earth” là bộ sưu tập giới hạn được lấy cảm hứng từ khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Đó là giây phút đoàn viên quý giá khi các thành viên trong gia đình được quây quần bên nhau, rôm rả về những câu chuyện một năm qua và những dự định sắp tới.

Năm nay, The Macallan chính thức ra mắt giới mộ điệu phiên bản mang tên “A Night On Earth - The Journey” hợp tác cùng nữ nghệ sĩ Nini Sum người Trung Quốc. Sau hai năm cộng tác thành công với họa sĩ minh họa Erica Dorn, người mang hai dòng máu Nhật - Pháp; lần này, bậc thầy whisky đã tìm đến một tên tuổi châu Á. Điều này thể hiện nỗ lực của thương hiệu trong việc luôn tìm cách nâng tầm sản phẩm, không ngại đổi mới để mang đến sự hoàn hảo.

Sự kết hợp lần này giữa The Macallan và Nini Sum nhằm kể câu chuyện hồi hương của những người lao động xa nhà bằng ngôn ngữ nghệ thuật độc đáo cùng chất whisky hảo hạng. Phiên bản giới hạn lần này có sự thay đổi ấn tượng nhất đến từ thiết kế vỏ hộp, không chỉ bởi cấu trúc đa lớp độc đáo mà còn bởi có sự xuất hiện của bộ ba tác phẩm nghệ thuật do chính Nini Sum sáng tạo trên từng lớp hộp.

Thông điệp đoàn viên thêm trọn vẹn
khi kết hợp cùng hương vị mang đến sự hoài niệm

Những cảm xúc mạnh mẽ được Nini Sum đem đến cho “A Night On Earth – The Journey” không chỉ có chất nghệ thuật trên vỏ hộp, mà ký ức hạnh phúc đón năm mới của cô còn ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của whisky. Nini Sum chia sẻ về kỷ niệm khi còn nhỏ được cô ghi nhớ bởi mùi khói của pháo hoa, hương gỗ sồi cháy tỏa ra từ hàng bánh gạo rang trên phố, mùi kẹo sữa cùng vị bùi của hạt hướng dương ăn trong ngày Tết.

Bằng nguồn cảm hứng đó, những nhà chế tác bậc thầy của The Macallan đã sáng tạo một chất whisky độc bản mang hương vị đa tầng mượt mà, nổi bật bởi mùi vanilla, hương cam chanh thanh mát, vị dừa nướng và hạt rang cùng chút vấn vương của khói gỗ sồi. Bằng những giọt mạch nha đơn cất trứ danh, the Macallan đã thể hiện được sự tôn trọng đa dạng văn hóa bằng cách tôn vinh truyền thống đón năm mới của văn hóa Á Đông.

“A Night On Earth – The Journey” hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một món quà không thể bỏ lỡ cho dịp đoàn viên sắp tới: đến từ một thương hiệu whisky trứ danh Scotland tuổi đời hai trăm năm; hộp đựng được thiết kế bởi nghệ sĩ nổi tiếng mang thông điệp ý nghĩa ẩn trong câu chuyện trở về đầy xúc động; kết hợp cùng hương vị đậm đà sâu lắng của chất mạch nha đơn cất trứ danh.

Tết Giáp Thìn năm nay, hãy cùng cả gia đình nâng ly “A Night On Earth - The Journey” mừng năm mới, giúp cho giây phút đoàn viên thêm phần trọn vẹn, đủ đầy.